iPhone 14 Pro bất ngờ lộ thiết kế tuyệt đẹp với màn hình 2 lỗ đục, giá bán cũng đã được hé lộ, liệu có rẻ hơn bản tiền nhiệm? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đã có nhiều tin đồn về dòng điện thoại Iphone Bản Pro ra mắt vào mùa thu năm 2022 sẽ có thiết kế cải tiến, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn phần notch và thay thế bằng dạng đục lỗ như nhiều mẫu. điện thoại Android đã có mặt trên thị trường. Mới nhất, iPhone 14 Pro đã lộ ảnh thiết kế đẹp mắt, giá bán cũng lộ diện.

Theo đó, thông tin trong các hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của iPhone 14 Pro, đồng thời tiết lộ giá bán 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), không tăng so với model. iPhone 13 Procũng là một tin vui cho những người tiêu dùng đang chờ đợi dòng sản phẩm mới.

Nói về thiết kế của mẫu iPhone 14 Pro như trong ảnh, mặt lưng dường như không có gì thay đổi so với iPhone 13 Pro, vẫn là mô-đun ba camera lồi, phần cạnh được vát phẳng tạo vẻ hiện đại. . Mặt trước là nơi mẫu Pro có nhiều thay đổi nhất.

Tham Khảo Thêm:  ColorOS 13 chính thức trình làng: Giao diện mới mẻ, cải tiến về hiệu năng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Thay vì giảm kích thước phần notch như dòng iPhone 13, Apple được cho là sẽ loại bỏ nó và thay thế bằng thiết kế đục lỗ trên dòng iPhone sắp ra mắt. Mẫu iPhone 14 Pro trong ảnh có tới 2 lỗ khoét trên màn hình, một lỗ hình viên thuốc dài và lỗ còn lại hình tròn như bao điện thoại Android khác.

Theo đồn đoán, khu vực hình viên thuốc trên màn hình là nơi chứa hệ thống cảm biến Face ID hoạt động, còn phần đục lỗ hình tròn là nơi chứa camera selfie.

Trước đó, trang công nghệ 9to5mac đưa tin iPhone 14 Pro sẽ có hệ thống camera sau mới, nâng cấp từ 12MP lên 48MP. Thông tin từ Macrumors cũng tiết lộ rằng thiết bị sẽ có màn hình ProMotion 120 Hz giống như thiết bị tiền nhiệm.

Chưa rõ iPhone 14 Pro sẽ mang đến những cải tiến gì khác nhưng chắc chắn nhiều người tiêu dùng sẽ rất hào hứng khi biết tin máy sẽ không tăng giá.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iPhone 14 Pro bất ngờ lộ thiết kế tuyệt đẹp với màn hình 2 lỗ đục, giá bán cũng đã được hé lộ, liệu có rẻ hơn bản tiền nhiệm? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Top 5 điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu nên mua nhất hiện tại 2022 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *