iOS 15: Cách thay đổi kích cỡ chữ cho từng ứng dụng riêng biệt trên iPhone – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệVới phiên bản cập nhật iOS 15 từ Apple, bạn sẽ dễ dàng thay đổi cỡ chữ cho từng ứng dụng riêng biệt, chẳng hạn như muốn tin nhắn trên Facebook nhỏ hơn hoặc to hơn để dễ đọc và đẹp mắt. Vậy thực hiện như thế nào, mời các bạn xem qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây!

Cách thay đổi kích thước phông chữ cho từng ứng dụng

Đối với iOS 14, khi bạn tùy chỉnh cỡ chữ nhỏ hơn hoặc lớn hơn, nó sẽ được áp dụng trên toàn hệ thống, bao gồm cả văn bản trong các ứng dụng sẽ hiển thị ngoài màn hình chính. Nhưng với iOS 15 thì khác, dưới đây là các bước thay đổi kích thước chữ cho từng ứng dụng.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần thêm nút kích thước phông chữ vào trung tâm điều khiển của iPhone bằng cách truy cập đặt > Chọn Trung tâm điều khiển > Trong phần “Điều khiển khác” bên dưới, hãy tìm Cỡ chữ và nhấn vào dấu cộng.

Bước 2: Sau khi thêm nút này vào Control Center, bạn mở ứng dụng bất kỳ muốn resize > Vuốt từ góc trên bên phải màn hình xuống (đối với iPhone X trở lên), vuốt từ dưới lên (đối với iPhone X trở xuống) để mở Control Căn giữa trên iPhone > Chạm biểu tượng AA > Nhấp chuột chỉ một [tên ứng dụng] và kéo thanh trượt lên và xuống để tăng hoặc giảm kích thước phông chữ cho ứng dụng đó.

Bước 3: Còn nếu muốn ứng dụng về kích thước chuẩn thì cũng làm tương tự cho đến khi xuất hiện giao diện cỡ chữ và chọn All apps như hình bên dưới.

kết luận

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách thay đổi cỡ chữ iPhone trên iOS 15 cho từng app riêng để các bạn dễ nhìn hơn. Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích và chúc bạn may mắn. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo. Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển đổi giọng nói từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh trong Liên Quân Mobile cực kỳ đơn giản và nhanh chóng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcTạo bảng trong iPhone Notes nhanh chóng và dễ dàng
Bài viết tiếp theoCách dễ dàng để chuyển đổi PDF sang hình ảnh trực tuyến

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iOS 15: Cách thay đổi kích cỡ chữ cho từng ứng dụng riêng biệt trên iPhone – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *