iOS 15.5 nóng máy phải làm sao? 4 cách xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

iOS 15.5 là bản cập nhật được phát hành cách đây không lâu. Ngoài những tính năng mới, bản cập nhật mới này bị nhiều người dùng phản hồi là gây nóng máy khi ít sử dụng hoặc thậm chí không sử dụng. điện thoại Iphone vẫn còn nóng. Vậy làm gì khi iOS 15.5 bị nóng? Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách đối phó với vấn đề này.

1. iOS 15.5 nóng xe phải làm sao?

Khi một bản cập nhật mới được tung ra khó tránh khỏi những lỗi mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Quá nóng là một trong những lỗi mà iOS 15.5 mắc phải khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, hãy tham khảo các giải pháp dưới đây để khắc phục.

2. Xung đột từ các ứng dụng

Khi cập nhật bản cập nhật mới, CPU của điện thoại thường chạy thất thường. Quá nhiều ứng dụng chạy ngầm dẫn đến xung đột lẫn nhau khiến CPU phải chạy liên tục, không kịp tản nhiệt dẫn đến nóng máy. Cách xử lý bạn vui lòng thoát app chạy ngầm bạn nhé. Làm như sau:

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa iOS files trên MacBook khi không cần thiết nữa, giúp máy tính của bạn có thêm dung lượng lưu trữ - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Vuốt lên và kéo sang phải > Kéo mạnh lên CÁC RUB Gỡ bỏ các ứng dụng chạy ngầm.

3. Máy đang sạc

Khi điện thoại nóng lên do sạc, đó là điều bình thường vì đây là quy luật vật lý của pin điện thoại. Tuy nhiên, nếu máy quá nóng, bạn nên kiểm tra nhiệt độ xung quanh, bản cập nhật mới hay thiết bị sạc của bạn có chính hãng hay không và đặc biệt là rút sạc ra khỏi máy để điện thoại hạ nhiệt.

4. Cập nhật lại ứng dụng

Một trong những cách để hạn chế tình trạng nóng máy là cập nhật các ứng dụng cho thiết bị, chỉ cập nhật lên iOS mới sẽ khiến các ứng dụng dễ bị xung đột nên bạn hãy kiểm tra và cập nhật các ứng dụng trong app. Lưu nó.

Truy cập Cửa hàng ứng dụng > Chọn biểu tượng hồ sơ Ở góc trên bên phải của màn hình > Kiểm tra và cập nhật ứng dụng.

5. Chờ bản cập nhật mới

Hiện tại, sau khi ra mắt iOS 15.5, Apple đang chuẩn bị tung ra một hệ điều hành hoàn toàn mới khác là iOS 16 hứa hẹn sẽ khắc phục nhiều lỗi của iOS 15.5, trong đó có lỗi quá nhiệt. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi và nâng cấp lên iOS 16.

Vậy là mình đã chia sẻ iOS 15.5 có nóng máy không? 4 cách để đối phó với vấn đề này. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  SPSS là gì? Hướng dẫn cách tải SPSS cực nhanh chóng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iOS 15.5 nóng máy phải làm sao? 4 cách xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *