iOS 15.4 có hao pin không? Và làm cách nào để khắc phục tình trạng này hiệu quả? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Tình trạng thiết bị hao pin nhanh chóng sau mỗi lần cập nhật iOS mới đã không còn xa lạ với người dùng điện thoại Iphone. Vậy iOS 15.4 có làm hao pin không và cách cải thiện thời lượng pin trên iOS 15.4? Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cách khắc phục tình trạng hao pin trên iOS 15.4.

1. Nguyên nhân iOS 15.4 hao pin

Khi phần mềm mới được phát hành thường khó phát hiện lỗi và đây được coi là nguyên nhân chính khiến máy nhanh hết pin.

  • Quá tải dung lượng lưu trữ

Trong quá trình sử dụng máy, nhiều người không có thói quen xóa bộ nhớ dẫn đến tràn bộ nhớ. Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm dữ liệu xe mất nhiều thời gian và công sức. Đây là lý do khiến thời lượng sử dụng pin của máy giảm đi đáng kể.

2. Cách khắc phục tình trạng hao pin trên iOS 15.4

  • Đóng làm mới ứng dụng nền

Quản lý tốt các ứng dụng chạy nền cũng được coi là một trong những cách kiểm soát lượng pin tiêu thụ. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Cài đặt chung > Lựa chọn Làm mới ứng dụng trong nền.

Bước 2: Lựa chọn Làm mới ứng dụng trong nền > Chọn Tắt.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Sự riêng tư.

Bước 2: Lựa chọn Dịch vụ định vị > Chọn Tắt Dịch vụ Định vị.

  • Kích hoạt chế độ năng lượng thấp

,Để có thể vô hiệu hóa các ứng dụng như đồng bộ hóa, tải xuống tự động, v.v. và kéo dài tuổi thọ pin, bạn nên kích hoạt chế độ năng lượng thấp. Mở Trung tâm điều khiển và chọn bật Chế độ năng lượng thấp.

  • Tắt tải xuống tự động trong App Store

Hãy làm theo bước tiếp theo. Đăng nhập đặt > Chọn Cửa hàng ứng dụng > Trong tải về tự động, chọn Tắt các ứng dụng Cập nhật ứng dụng tạm biệt

Vậy mình đã Jailbreak iOS 15.4 có hao pin không? Cách khắc phục tình trạng này. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã xem tin.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iOS 15.4 có hao pin không? Và làm cách nào để khắc phục tình trạng này hiệu quả? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *