Instagram sẽ có tính năng kiểm soát của phụ huynh, nâng cao độ an toàn cho đối tượng vị thành niên – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hình minh họa. Nguồn: My Droll.

Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực cải thiện dịch vụ của mình để giảm bớt phản ứng của người dùng. Người đứng đầu Instagram, Adam Mosseri, gần đây đã thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ ra mắt tính năng kiểm soát mới của phụ huynh trên nền tảng của họ vào tháng 3 năm 2022.

Theo Gizchina, tính năng mới này sẽ cho phép các bậc cha mẹ xem con cái họ dành bao nhiêu thời gian cho Instagram. Ngoài ra, tính năng này sẽ cho phép cha mẹ đặt giới hạn thời gian và nhận thông báo khi con cái họ liên lạc với ai đó. Mục đích của tính năng này cũng là làm cho nền tảng trở thành một nơi an toàn hơn, đặc biệt là đối với người dùng nhỏ tuổi.

Giao diện kiểm soát của phụ huynh Instagram.

Trong khi bài đăng của Mosser tuyên bố các tính năng bảo mật này đã “được sử dụng trong một thời gian dài”, thông báo được đưa ra sau một loạt vụ bê bối liên quan đến mạng xã hội thuộc sở hữu của Meta.

Quan trọng hơn, các tài liệu nội bộ đã bị rò rỉ bởi một người tố giác tên là Frances Haugen, người đã chỉ ra rằng Instagram nhận thức được rằng dịch vụ của họ có thể có tác động tiêu cực đến thanh thiếu niên. Tuy nhiên, công ty không làm gì để cải thiện tình hình. Tuần này, Mosser sẽ điều trần trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳ.

Tham Khảo Thêm:  Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4 vô cùng đơn giản cho bạn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ngoài các quyền kiểm soát mới của phụ huynh, Instagram cũng đang phát triển một trung tâm giáo dục. Trung tâm này dành cho các bậc cha mẹ để cung cấp cho họ lời khuyên và hướng dẫn về việc sử dụng mạng xã hội của trẻ em.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Instagram sẽ có tính năng kiểm soát của phụ huynh, nâng cao độ an toàn cho đối tượng vị thành niên – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *