Hướng dẫn xóa, gỡ hoàn toàn driver máy in cũ bị lỗi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Để máy tính in mà không gặp sự cố, bạn cần cài đặt trình điều khiển máy in tiêu chuẩn. Nhưng nếu lỡ tay cài driver hoặc driver bị virus làm hỏng thì có thể không in được nữa? Lúc này, bạn hãy gỡ bỏ, gỡ bỏ hoàn toàn driver máy in cũ bị lỗi và cài đặt lại driver mới. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở phần tìm kiếm của Windows rồi tìm kiếm với từ khóa Control Panel. Khi kết quả tìm kiếm hiện ra, chọn mục Bảng điều khiển.

Bước 2: Lúc này, cửa sổ Control Panel xuất hiện. Bạn đã click vào bài viết Nhìn từ sau đó chọn loại để sắp xếp lại danh sách. Sau đó, bạn chọn Xem thiết bị và máy in PHẦN Phần cứng và Âm thanh.

Bước 3: Lúc này, cửa sổ Devices and Printers xuất hiện. Tại đây nhấn chuột phải vào driver máy in bị lỗi, xuất hiện thanh cuộn rồi chọn mục Tháo thiết bị. Hoặc bạn có thể click chuột trái vào driver máy in bị lỗi và chọn mục Tháo thiết bị trên thanh công cụ.

Bước 4: Lúc này sẽ có thông báo Bạn có chắc chắn muốn xóa thiết bị này không? Câu hỏi liệu bạn có chắc chắn muốn xóa thiết bị không xuất hiện. Bạn nhấn Đúng là window sẽ tiếp tục gỡ nhanh driver máy in.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách xóa và gỡ bỏ driver máy in bị hỏng trong Windows. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong công việc. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Nên mua iPad hay iPhone? Đâu là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn xóa, gỡ hoàn toàn driver máy in cũ bị lỗi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *