Hướng dẫn thủ thuật xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nhiều người dùng điện thoại Samsung muốn xóa tài khoản Samsung account nhưng không may lại quên mất mật khẩu và không biết phải làm thế nào. Để làm được điều này, người dùng có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn cách xóa Samsung account khi quên mật khẩu dưới đây.

Tại sao bạn nên xóa tài khoản Samsung của mình?

Giống như iPhone có iCloud, điện thoại Samsung sẽ có tài khoản Samsung. Tài khoản này dùng để sao lưu thông tin người dùng và dữ liệu trên thiết bị Samsung. Đây là một trong những tài khoản rất quan trọng đối với người dùng. Tuy nhiên trong một số trường hợp người dùng muốn xóa Samsung account trên điện thoại khi muốn đổi sang một thiết bị mới nhưng lại không may quên mất mật khẩu.

Việc xóa Samsung account thường được thực hiện khi người dùng muốn bán, trao đổi, tặng cho thiết bị Samsung đang sử dụng cho người khác. Khi đó bạn nên xóa Samsung account để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân và dữ liệu trên máy. Xóa tài khoản Samsung không khó. Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng quên mật khẩu, điều này sẽ phức tạp hơn nhiều. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng tham khảo 2 cách xóa Samsung account khi quên mật khẩu dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  Bạn đã biết cách tạo thông báo sạc Pin trên MacBook để đảm bảo chất lượng cho máy chưa, xem ngay bài viết nhé! - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Samsung account khi quên mật khẩu

Khi bạn cần xóa Samsung account nhưng lại quên mật khẩu. Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Nếu người dùng là chủ tài khoản thì phải xóa Samsung Account

Trường hợp người dùng đồng thời là chủ sở hữu Samsung account cần xóa, có thể lấy lại mật khẩu sau xóa tài khoản Samsung như sau:

Bước 1: mở đặt >> chọn Đám mây và tài khoản >> tài khoản Samsung.

Bước 2: Tiếp theo, chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải và chọn Xóa tài khoản.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Samsung. Tại đây, người dùng nhấn vào mục Quên ID hoặc mật khẩu bên dưới.

Bước 4: Trên trang web tài khoản Samsung mới nó xuất hiện. Nếu người dùng quên ID và mật khẩu thì nhấn vào mục Tìm ID và điền các thông tin cần thiết như họ tên, ngày sinh, …. Trường hợp quên mật khẩu của tài khoản thì nhấn vào mục Quên ID hoặc mật khẩu.

Bước 5: Nhập mật khẩu email đã sử dụng đăng ký tài khoản Samsung >> chọn Tiếp >> Kiểm tra email.

Bước 6: Mở liên kết trong email Samsung gửi cho bạn và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu tài khoản Samsung của bạn. Khi bạn đã nhận được mật khẩu mới, hãy tiếp tục xóa tài khoản Samsung account đơn giản như thường lệ.

Tham Khảo Thêm:  Nokia G22 ra mắt: Tập trung vào khả năng sửa chữa, giá 4.5 triệu đồng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cách 2: Chủ tài khoản Samsung account là người khác

Trong trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung nhưng không biết mật khẩu hoặc qTôi quên mật khẩu Tài khoản Samsung của mình sau đó bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng kích hoạt Chế độ nhà phát triển trên Samsung bằng cách vào đặt >> Về điện thoại >> Thông tin phần mềm >> nhấp 7 lần liên tiếp vào số bản dựng.

Bước 2: Tiếp tục mở đặt >> Cài đặt dành cho nhà phát triển >> kích hoạt bài viết Mở khóa OEM.

Bước 3: Truy cập vào cửa hàng CH Play >> tìm và tải xuống ứng dụng Trình tạo phím tắt nhanh về điện thoại Samsung.

Bước 4: mở ứng dụng Trình tạo phím tắt nhanh lên >> nhập”SAMSUNG” trong hộp tìm kiếm >> cuộn xuống để tìm bài viết tài khoản Samsung.

Bước 5: Trong danh sách các tài khoản Samsung mới xuất hiện, tùy thuộc vào kiểu máy bạn đang sử dụng, hãy chọn tên của tài khoản Samsung có từ Email ở cuối hoặc chọn Tài khoản Samsung có Điều khoản và Điều kiện.

Bước 6: Sau đó, bạn nhấp vào lệnh “Thử” và chấp nhận các điều khoản đã cho. Như vậy các bước trên người dùng đã hoàn thành cách xóa tài khoản thiết bị Samsung Account không cần mật khẩu.

Với 2 thủ thuật xóa tài khoản Samsung account Khi quên mật khẩu trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác xóa tài khoản không cần thiết. Tùy thuộc vào trạng thái thiết bị của bạn, cách triển khai phù hợp có thể được áp dụng. Chúc may mắn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi điện thoại chơi game bị văng ra trên điện thoại Android - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn thủ thuật xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *