Hướng dẫn kết nối iPhone với Windows thông qua iTunes – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Kết nối iPhone với máy tính sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu giữa hai thiết bị này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm điều này. Vì vậy, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối iPhone với máy tính Windows bằng iTunes cực kỳ tiện lợi.

iTunes là gì?

iTunes là phần mềm cho phép bạn kết nối iPhone với máy tính và chuyển dữ liệu giữa hai thiết bị này. iTunes thường được cài đặt sẵn trên máy Mac, nhưng trên Windows, bạn sẽ cần tải xuống máy tính của mình từ trang tải xuống iTunes của Apple. Thực hiện theo các bước bên dưới để kết nối iTunes với máy tính Windows của bạn

Cách kết nối iPhone với máy tính Windows

Bước 1: Truy cập trang tải xuống iTunes của Apple theo liên kết tại đây > Nhấp vào Nhận nó từ Microsoft.

Bước 2: NHẤP CHUỘT Tải lên và sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn mở Microsoft Store trên máy tính không? bạn chọn Mở Cửa hàng Microsoft.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến cài đặt iTunes trong Microsoft Store > Nhấn Lấy.

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để tải xuống ứng dụng. Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, hãy đăng nhập.

Nếu không, không sao, bạn có thể tắt cửa sổ đăng nhập và ứng dụng cũng sẽ tải xuống.

Bước 3: Sau khi download hoàn tất, mở file và tiến hành cài đặt > Click Đã đồng ý để đồng ý với các điều khoản từ các ứng dụng.

Bước 4: iTunes sẽ được cài đặt và đây là giao diện của phần mềm. Bạn tiếp tục chọn Đồng ý.

Bước 5: Bạn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp sạc USB, sau đó điện thoại sẽ hỏi bạn có tin cậy máy tính này không? > nhấn lòng tin (Trust) và nhập mật khẩu trên điện thoại để kết nối 2 thiết bị.

Bước 6: Sau khi kết nối thành công, trong phần mềm iTunes, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại như hình bên dưới.

Và nó sẽ hiển thị tất cả thông tin trên điện thoại của bạn trong phần mềm này.

kết luận

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách kết nối iPhone với máy tính Windows bằng iTunes vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích và chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách làm mờ ảnh trong PowerPoint nhanh và hiệu quả - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn kết nối iPhone với Windows thông qua iTunes – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *