Hướng dẫn cách tùy chọn ưu tiên kết nối mạng WiFi cho MacBook đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệKhi bạn bật MacBook lên, tính năng kết nối WiFi tự động sẽ giúp bạn kết nối mà không cần tốn công sức, tuy nhiên có một số mạng WiFi kết nối không ổn định vẫn được ưu tiên truy cập. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần sử dụng chức năng chọn mạng rất tiện lợi có sẵn trong macOS mà nhiều bạn chưa biết. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ưu tiên kết nối mạng WiFi cho MacBook cực dễ dàng.

Cách ưu tiên lựa chọn kết nối mạng WiFi cho MacBook

Bước 1: Bạn nhấp chuột trái vào WiFi và sau đó chọn Tùy chọn mạng.

Bước 2: Lựa chọn Wi-Fi > Nâng cao để đi đến cài đặt.

Bước 3: trong thư mục Mạng yêu thíchMacBook của bạn bây giờ là WiFi đã từng được kết nối. Bây giờ bạn chỉ cần kéo WiFi (ThaiPham) mà tôi thích trên đầu trang để ưu tiên kết nối.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục tình trạng laptop không có Bluetooth - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: NHỮNG CÁI NÀY WiFi bạn muốn ưu tiên được vẽ ở trên cùng. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn ĐƯỢC RỒI để hoàn tất quá trình thiết lập.

Như vậy là bạn đã thiết lập ưu tiên WiFi cho MacBook của mình thành công, thật đơn giản mà hiệu quả đúng không? Cảm ơn đã theo dõi bài viết.
bài báo trướcOppo Reno7 Z và iPhone 11: Camera nào tốt hơn?
Bài viết tiếp theoLợi ích của máy tính xách tay đối với người sử dụng thiết bị

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách tùy chọn ưu tiên kết nối mạng WiFi cho MacBook đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *