Hướng dẫn cách tra cứu trợ cấp thất nghiệp trên Zalo bằng điện thoại cực kỳ đơn giản và thuận tiện cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệGiờ đây, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ thông tin Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo Nghị quyết 116/NQ-CP và Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg của Chính phủ trên trang thông tin điện tử BHXH Việt Nam trong ứng dụng Zalo. rât thuận tiện. Sau đây là hướng dẫn thủ tục hưởng trợ cấp thất nghiệp Zalo qua điện thoại vô cùng đơn giản.

*Ghi chú:

  • Mọi thắc mắc về cách thức hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 1900.9068 (Cơ quan bảo hiểm xã hội theo tỉnh xem tại đây). Bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho Tài khoản An sinh Xã hội Chính thức trong khu vực Zalo của mình.
  • Có thể do số lượng người gọi đến quá nhiều nên tổng đài bảo hiểm xã hội sẽ bị quá tải, nếu không gọi được bạn thử liên hệ vào lúc khác nhé.

Cách nhận trợ cấp thất nghiệp trên Zalo

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại.

Bước 2. Bạn mở Zalo lên, chọn thanh Tìm kiếm và tìm kiếm BHXH TP.HCM > Chăm sóc cho.

Tham Khảo Thêm:  4 lý do nên mua Apple Watch ngay thời điểm hiện tại - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3. Trên màn hình trang OA, bạn đánh dấu vào ô Có nghĩa > Bảo hiểm thất nghiệp.

Bước 4. Bạn kéo xuống và chọn chức năng Công khai thông tin về quyền được hỗ trợ theo Nghị quyết số 116/NQ-CP > điền vào số an sinh xã hội (10 chữ số cuối của bảo hiểm y tế) và Họ và tênxác nhận đó không phải là người máy và nhấn Tìm kiếm. Bạn cũng có thể tìm kiếm nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

Bước 5. Bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm của bạn. Xoay ngang điện thoại để xem thêm thông tin.

Chúc may mắn.
bài báo trướcCách bật và tắt thông báo trên Instagram
Bài viết tiếp theoCách lưu trữ và hủy lưu trữ tin nhắn trong Messenger

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách tra cứu trợ cấp thất nghiệp trên Zalo bằng điện thoại cực kỳ đơn giản và thuận tiện cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *