Hướng dẫn cách tắt hiệu ứng chuyển cảnh trên Windows 11, giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệWindows 11 của Microsoft đã thay đổi toàn bộ diện mạo và bổ sung nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, với nhiều bạn sử dụng dòng máy tính cũ và cấu hình không mạnh, các hiệu ứng của Windows 11 tiêu tốn khá nhiều tài nguyên của máy. Từ đó máy sẽ gây giật lag hơn rất nhiều. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt hiệu ứng chuyển cảnh trong Windows 11 giúp máy tính mượt mà hơn.

Cách tắt hiệu ứng chuyển tiếp trong Windows 11

Chuyển tiếp là các hiệu ứng khi bạn mở hoặc đóng một ứng dụng hoặc di chuyển trong Windows. Hiệu ứng này trên ô tô sẽ trông rất đẹp và mượt mà. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại với những chiếc xe nạc.

Bước 1: Để tắt hiệu ứng chuyển cảnh trong Windows 11, hãy mở ứng dụng CÀI ĐẶT đi lên lầu.

Tham Khảo Thêm:  Top 7 điện thoại Nokia giá rẻ đáng mua nhất hiện nay (2022) - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2: Sau đó, Quý khách tham quan Trợ năng > Hiệu ứng hình ảnh.

Bước 3: cuối cùng bạn tìm và vô hiệu hóa tính năng hiệu ứng hoạt hình nó được thực hiện.

Bạn đã tắt hiệu ứng chuyển cảnh trong Windows 11 chưa?
bài báo trướcHướng dẫn sửa lỗi chờ tải CH Play trên điện thoại Android
Bài viết tiếp theoCách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android rất đơn giản

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách tắt hiệu ứng chuyển cảnh trên Windows 11, giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *