Hướng dẫn cách tạo USB cài đặt Windows 11 trên máy tính của bạn, không cần phải có chip bảo mật TPM – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Microsoft đã làm khó không ít người dùng khi yêu cầu máy tính phải có chip bảo mật TPM mới có thể cài Windows 11. Do đó, nhiều dòng máy khá cũ không được trang bị TPM, kể cả CPU Gen 8, Gen 10 cũng không có khả năng có. Chip bảo mật TPM 2.0. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo USB cài Windows 11 không cần chip bảo mật TPM.

Cách tạo USB cài win 11

Để có thể làm tạo USB boot Windows 11 không cần chip, bạn cần tải ứng dụng Rufus. Bạn có thể truy cập nhanh bằng liên kết bên dưới.

Bước 1: Sau đó tải xuống Tệp cài đặt Windows 11 iOS giúp tôi. Bạn vào link bên dưới và chọn Tải xuống hình ảnh đĩa Windows 11 > Windows 11.

Bước 2: Sau đó bạn chọn tiếp tục NGÔN NGỮ Tiếng Anh quốc tế > Xác nhận.

Bước 3: Chọn Tiếp theo phiên bản 64-bit và tải về nó.

Tham Khảo Thêm:  Tổng quan các dòng laptop HP đáng mua trong năm 2022 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: người bạn Mở ứng dụng Rufus và chọn thêm phiên bản Windows 11 trong ứng dụng, đừng quên cắm USB trước.

Bước 5: Bạn chọn như trong hình cho nó đổi sang phiên bản Windows 11 cho máy tính không có bảo mật TPM nó được thực hiện.

Bạn đã tạo thành công USB cài Windows 11 không chip bảo mật TPM chưa?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách tạo USB cài đặt Windows 11 trên máy tính của bạn, không cần phải có chip bảo mật TPM – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *