Hướng dẫn cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh nhất, cực kỳ đơn giản và an toàn để phòng khi máy mất dữ liệu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Sao lưu danh bạ là tính năng hữu ích và cần thiết cho người dùng điện thoại điện thoại Iphone khi họ thay thế điện thoại bằng một cái mới. Hoặc có thể một lúc nào đó thiết bị của bạn gặp sự cố với vấn đề mất hết dữ liệu danh bạ. Thông qua bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sao lưu danh bạ iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản.

1. Sao lưu danh bạ iPhone từ iCloud

Bước 1: Bạn vào ứng dụng đặt trên iPhone > ID Apple.

Bước 2: Lựa chọn icloud > Kích hoạt chức năng Sao lưu danh bạ Vậy là xong, bây giờ khi bạn đăng nhập Apple ID trên điện thoại mới, danh bạ cũ sẽ được tự động tải xuống cho bạn.

2. Cách sao lưu danh bạ iPhone bằng Gmail

Bước 1: Bạn vào ứng dụng đặt trên iPhone rồi chọn Danh bạ điện thoại > TÀI KHOẢN.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi laptop tự tắt màn hình hiệu quả ngay tại nhà - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2: Bạn chọn Gmail > Kích hoạt chức năng đồng bộ danh bạ xong.

Như vậy là mình đã trình bày cho các bạn 2 cách sao chép danh bạ đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn phải làm như vậy ngay lập tức để lưu danh bạ của mình. Cảm ơn vì đã xem.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh nhất, cực kỳ đơn giản và an toàn để phòng khi máy mất dữ liệu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *