Hướng dẫn cách sạc pin cho Apple Watch đúng cách – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đồng hồ Apple Smartwatch là chiếc đồng hồ thông minh được nhiều người biết đến và sử dụng trong những năm gần đây do những tính năng tiện lợi và hữu ích của nó. Tuy nhiên, có lẽ vẫn còn một số người tiêu dùng chưa biết cách sạc Apple Watch đúng cách khi mới mua. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sạc Apple Watch nhé!

Bước 1: Đặt cáp sạc từ tính của Apple Watch, bộ sạc MagSafe Duo hoặc đế sạc từ tính của Apple Watch trên một bề mặt phẳng ở khu vực thông thoáng.

Bước 2: Cắm bộ đổi nguồn.

Bước 3: Cắm bộ chuyển đổi vào ổ cắm điện.

+ Sạc Apple Watch trên nguồn điện phẳng, ổn định.

+ Không để Apple Watch tắt nguồn mới sạc, nên sạc khi pin còn 10%.

+ Tránh sạc qua đêm, nếu bạn sạc lâu sau khi pin đầy sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin, nóng máy và làm giảm tuổi thọ của pin.

Sạc Apple Watch chỉ mất 90 phút để sạc đầy 80% pin và 2 giờ để sạc 100% cho Apple Watch.

+ Phải sử dụng sạc chính hãng của Apple để tránh bị chai, cháy nổ pin.

Bước 1: Đặt bộ sạc Apple Watch trên bề mặt phẳng, thông thoáng.

Bước 2: Kết nối các thiết bị sạc với nhau (tùy thuộc vào bộ sạc của bạn), sau đó cắm vào ổ cắm điện hoặc ngân hàng điện.

Bước 3: Nghiêng Apple Watch lên và đặt úp xuống mặt lõm của khay sạc. Đợi màn hình báo mức pin là thành công.

Tham Khảo Thêm:  Số máy iPhone là gì? Mã số máy iPhone cho chúng ta biết gì? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn cách sạc Apple Watch đơn giản, đúng cách và một số lưu ý trong quá trình sạc. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách sạc pin cho Apple Watch đúng cách – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *