Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng Face ID hoặc bằng vân tay của bạn cực kỳ đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi ai đó mượn iPhone của bạn và có một số ứng dụng mà bạn không muốn người khác có quyền truy cập. Sau đó, hãy xem bài viết hướng dẫn này, nó sẽ chỉ cho bạn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng Face ID hoặc dấu vân tay (Touch ID) cực kỳ dễ dàng để bảo mật nhiều thông tin cá nhân của bạn trên điện thoại.

Cách khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc vân tay trên iPhone

Trước tiên, bạn cần sử dụng ứng dụng Phím tắt để thiết lập tính năng này. Đây là ứng dụng mặc định trên iPhone. Nếu lỡ tay xóa mất, bạn có thể tải lại bằng liên kết bên dưới.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Phím tắt và chọn mục Tự động hóa > Tạo Tự động hóa Cá nhân. Trong phần tiếp theo bạn chọn dòng ứng dụng.

Bước 2: Trong phần này bạn có thể Chọn vào dòng ứng dụng như trong hình để chọn ứng dụng muốn khóabạn có thể chọn nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Tham Khảo Thêm:  File H.264 là gì? Các phần mềm đọc file H.264 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Trong phần tiếp theo, bạn chọn bài viết Thêm tác vụ > Tìm kiếm và chọn Bắt đầu hẹn giờ.

Bước 4: Sau đó, bạn chọn thời gian 1 giây Không sao, vì 1 giây người khác chưa làm gì với ứng dụng của bạn.

Bước 5: cuối cùng bạn tắt hỏi trước khi chạy và chọn xác nhận Đừng hỏi nữa.

Bước 6: Bây giờ bạn truy cập vào các ứng dụng bị khóa trên iPhone. Chỉ 1 giây sau, iPhone sẽ tự động khóa màn hình và bạn cần mở khóa bằng Face ID hoặc Touch ID (Vân tay) để truy cập ứng dụng.

Bạn đã khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID trên iPhone của mình chưa?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng Face ID hoặc bằng vân tay của bạn cực kỳ đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *