Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể kết nối với App Store trên iPhone rất đơn giản và hiệu quả, bạn nên thử ngay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đã có lúc bạn cần vào App Store để tải các ứng dụng phục vụ nhu cầu làm việc, học tập, giải trí nhưng lại gặp lỗi không kết nối được với App Store trên iPhone khiến người dùng không khỏi hoang mang. điện thoại Iphone đôi khi bạn cảm thấy khó chịu khi phải gián đoạn công việc hoặc giải trí. Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi App Store can’t connect trên iPhone một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Kiểm tra kết nối Internet trên iPhone của bạn

Đôi khi bạn vội vàng vào ứng dụng App Store trên iPhone mà không nhớ mình có kết nối Internet hay không. Để khắc phục bạn cần kiểm tra lại các kết nối Wifi, 3G, 4G trên điện thoại đã được bật chưa. Nếu bạn đã kích hoạt tất cả chúng mà vẫn gặp lỗi, hãy thử các phương pháp khác.

Tham Khảo Thêm:  Samsung sẽ ra mắt Galaxy A54 5G và Galaxy A34 5G vào ngày 15/3? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Kiểm tra và đặt lại thời gian chính xác

Sai thời điểm cũng là một nguyên nhân dẫn đến lỗi không kết nối được với App Store trên iPhone. Vì vậy bạn cần cài đặt thời gian chính xác với hiện tại, cách đơn giản như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng đặt trên iPhone của bạn > Chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Sau đó chọn Ngày và giờ > Vuốt sang phải để kích hoạt Đặt tự động.

3. Kiểm tra kỹ địa chỉ IP

Sử dụng các ứng dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP để truy cập các dịch vụ ở nước ngoài cũng sẽ khiến thiết bị của bạn không thể kết nối với App Store tại Việt Nam. Để khắc phục lỗi này, bạn cần vào ứng dụng và tắt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng.

4. Mở App Store trên Dữ liệu di động cũng là một cách khắc phục lỗi App Store không thể kết nối trên iPhone

Có thể thiết bị iPhone của bạn ngăn đăng nhập, sử dụng App Store khi đang sử dụng dữ liệu di động để lưu trữ dữ liệu người dùng. Bạn cần kiểm tra điện thoại của mình, nếu có bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này bằng cách rất đơn giản:

mở ứng dụng đặt trên iPhone của bạn > Chọn di động > Trong Cửa hàng ứng dụng trượt nút sang phải.

Như vậy, trong bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi App Store can’t connect trên iPhone bằng những cách đơn giản và thông dụng nhất. Cảm ơn vì đã xem.

Tham Khảo Thêm:  Cách đặt font chữ mặc định trong Word đơn giản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể kết nối với App Store trên iPhone rất đơn giản và hiệu quả, bạn nên thử ngay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *