Hướng dẫn cách gộp 2 hoặc nhiều file PDF thành 1 file trên máy tính – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao chúng ta cần ghép file PDF và cách ghép chúng lại với nhau hiệu quả.

PDF là một trong những định dạng phổ biến nhất hiện nay, cho phép hiển thị văn bản và hình ảnh ở một vị trí cố định mà người dùng khác không thể chỉnh sửa trực tiếp. Lý do tại sao bạn nên hợp nhất các tệp PDF:

  • Hợp nhất các tệp PDF sẽ giúp bạn dễ quản lý rất nhiều tệp nhỏ, đặc biệt khi bạn muốn gửi tất cả các tệp đó cho người khác.
  • Các tệp PDF sẽ được đính kèm thích hợp cho việc in ấn. Ví dụ: nếu bạn có nhiều tệp riêng lẻ cần được in và hợp nhất thành một tệp, thì việc hợp nhất chúng trước khi in sẽ hữu ích. tiết kiệm thời gian cũng như cố gắng sắp xếp lại chúng.
  • Nội dung tập tin trợ giúp tất cả chúng tathuận tiện cho việc truy tìm và đọc lại sau này.

Có rất nhiều trang web và phần mềm giúp bạn dễ dàng ghép file PDF. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Tham Khảo Thêm:  Top 6 điện thoại Samsung dưới 7 triệu cấu hình mạnh, pin trâu đáng mua nhất hiện nay - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng PDF Creator

Người tạo ra file PDF là ứng dụng mà không cần thanh toán cho phép bạn hợp nhất nhiều tệp PDF thành 1.

Truy cập trang web của Ninite. Chọn ứng dụng PDF Creator trong mục CÁC TÀI LIỆU.

Sau đó kéo xuống và chọn Lấy chín của bạn.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp đúp vào biểu tượng chín muồi để tiến hành cài đặt, quá trình cài đặt sẽ được thực hiện tự động.

Lựa chọn CẮT sau khi cài đặt xong.

Bước 2: Hợp nhất các tệp PDF

Mở ứng dụng PDF Creator. Giữ nó xuống Điều khiển khi chọn các tệp PDF riêng lẻ hoặc Rút tiền đồng thời chúng trong một khu vực trống trong ứng dụng.

Để điều chỉnh thứ tự hiển thị của các tệp PDF sẽ được hợp nhất, hãy chọn tan chảy ở góc dưới cùng của màn hình. Một cửa sổ sẽ xuất hiện cho phép bạn sắp xếp các tệp PDF theo thứ tự mong muốn. Sau đó chọn Kết hợp tất cả > Tiếp tục.

Bước 3: Lưu tệp PDF

Nhập tên mới cho tệp PDF trong hộp tên của tập tin. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí lưu file trong ô Phòng. Sau khi chỉnh sửa xong chọn Cứu cứu bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Xem trước

mở công cụ tìm và vào địa chỉ lưu các file PDF cần nối. Sau đó, bấm hai lần trên một trong những tệp PDF đó để mở nó Xem trướcTrình xem PDF mặc định của MacOS.

Tham Khảo Thêm:  Cách hiện file ẩn trong Windows 10 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn cũng có thể nhấp vào tệp PDF và chọn tài liệu > Mở Tôi > Xem trước.

Bước 2: Mở hình thu nhỏ

Trong cửa sổ Xem trước, chọn xem > thu nhỏ. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở bên trái.

Vui lòng kéo các tệp PDF còn lại để tham gia vào cửa sổ đó nhấn giữ thiết bị truyền động mệnh lệnh khi chọn các tệp riêng lẻ.

Bước 3: Lưu tệp PDF

Lựa chọn tài liệu > In ở góc trên bên trái của cửa sổ Xem trước.

Sau đó nhìn xuống góc dưới bên tráiTrong cửa sổ Print, chọn PDF > Lưu dưới dạng PDF.

Nhập tên mới cho tệp PDF trong hộp Lưu thànhsau đó chọn một địa chỉ lưu trữ và nhấn Cứu.

Nếu không muốn tải xuống ứng dụng, bạn cũng có thể dễ dàng đính kèm tệp PDF trực tiếp vào trang web Trình nối PDF.

Bưởiước 1: Truy cập trang web PDF Joiner.

Bước 2: Lựa chọn TẢI XUỐNG BẢNG.

cái này sẽ mở Chương trình quản lý dữ liệu cho hệ điều hành Windows hoặc công cụ tìm đối với MacOS, cho phép bạn chọn các tệp PDF để hợp nhất.

Trong cửa sổ hiện ra, tìm đến thư mục chứa file, nhấn giữ Điều khiển (dành cho Windows) hoặc mệnh lệnh (đối với MacOS) để chọn một số tệp riêng lẻ. Lưu ý, bạn chỉ có thể tải lên tối đa 20 tệp PDF nhỏ.

Lựa chọn mở để bắt đầu tải.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng hàm trừ trong Excel đơn giản, nhanh nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Lựa chọn GHÉP CÁC TẬP TIN tham gia

Sau khi gộp website sẽ tự động lưu file PDF Thư mục tải về mặc định trên thiết bị của bạn. Tìm địa chỉ đó và tiếp tục đổi tên các tập tin.

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách ghép nhiều file PDF thành 1 file. Chúc bạn thực hiện thành công! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách gộp 2 hoặc nhiều file PDF thành 1 file trên máy tính – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *