Hướng dẫn cách đánh số thứ tự trang trong Excel khi in – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Excel bao gồm vô số hàng và cột, nhưng nó thực sự có thể được chia thành các trang khác nhau tùy thuộc vào độ dài của tờ giấy. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách đánh số trang trong Excel khi in.

Bài viết hướng dẫn có thể áp dụng cho nhiều phiên bản Excel như Excel 2003, Excel 2007, Excel 2010, Excel 365, v.v.

Ghi chú: Đối với phương pháp này, chúng ta chỉ cần đếm ở đầu trang (TIÊU ĐỀ), không thể đánh số sê-ri ở cuối trang (Duoi cung cua trang).

Bước 1: Đặt chế độ xem bảng tính thành xem trang ép biểu tượng xem trang góc dưới bên phải của màn hình, hoặc xem > xem trang.

Bước 2: NHẤP CHUỘT Thêm tiêu đề ở đầu mỗi sheet chọn 1 trong 3 vị trí left, center hoặc right.

Sau đó, vào chế độ hiển thị mỗi trang biến &[Page].

Ví dụ, bạn nhập Trang &[Page] thì nó sẽ hiện ra là Trang 1, Trang 2, Trang 3, v.v… hoặc bạn chỉ cần nhập &[Page] sau đó nó sẽ hiển thị số trang như 1, 2, 3, v.v.

Bước 1: Đăng nhập xem trang > cấu hình trang web.

Chuyển đến Bố cục trang > Thiết lập trang” tiêu đề =”Chuyển đến Bố cục trang > Thiết lập trang”/></figure><p><strong>Bước 2:</strong> Trong cửa sổ cấu hình trang xuất hiện, chọn <strong>Đầu/Chân trang</strong>.</p><p><strong>Bước 3:</strong> Bạn có thể nhập<strong> TIÊU ĐỀ</strong>HOẶC <strong>Duoi cung cua trang</strong> tùy thuộc vào sở thích của bạn.</p><figure class=

Hoặc bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể chọn Dòng tiêu đề tùy chỉnh… HOẶC Váy tùy chỉnh…

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nó vị trí hiển thị của số trang (trái, giữa, phải) và cũng có thể tùy chỉnh cách hiển thị trang với biến &[Page].

Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể đếm sheet thành công! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách đánh số thứ tự trang trong Excel khi in – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *