Hướng dẫn cách cắt video trên iPhone, không cần dùng ứng dụng cực kì đơn giản, ai cũng làm được – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệKhi bạn đi chơi cùng gia đình, bạn bè, người thân và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc cùng người ấy điện thoại Iphone của tôi. Video dài nhưng bạn chỉ muốn đăng một đoạn ngắn lên mạng xã hội, bạn không biết làm thế nào, qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn video trên iPhone không cần dùng ứng dụng, rất đơn giản và nhanh chóng , nhanh, hãy làm theo các bước sau.

Cách cắt video trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng hình ảnh trên iPhone của bạn > Chọn băng hình mà bạn muốn cắt.

Bước 2: Bấm vào chữ Sửa nó ở góc bên phải > Di chuyển Ruy băng màu vàng như trong hình để chỉnh sửa đầu và cuối đoạn băng hình.

Bước 3: Sau khi xếp hàng, chọn hoàn thành > Chọn Lưu video dưới dạng clip mới đã cắt xong video rồi.

Qua bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách cắt video trên iPhone không cần dùng ứng dụng ngoài. Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 506 – Lỗi đầy bộ nhớ trên Zalo hiệu quả - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcHướng dẫn cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh hơn, cực đơn giản và an toàn tránh mất dữ liệu
Bài viết tiếp theoVới vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm lại iPhone bị mất, xem ngay để biết bí quyết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách cắt video trên iPhone, không cần dùng ứng dụng cực kì đơn giản, ai cũng làm được – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *