Hướng dẫn cách cân trên iPhone, tính năng ít người biết nhưng rất thú vị bạn nên khám phá ngay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nhờ chức năng 3D Touch chủ động điện thoại Iphone nhưng chiếc điện thoại này đã có thể trở thành một chiếc cân điện tử nhỏ khá tiện lợi. Chắc hẳn nhiều người sẽ muốn khám phá tính năng thú vị này, qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cân trên iPhone.

Cách cân trên iPhone

Xin lưu ý rằng do 3D Touch áp dụng công nghệ phần cứng, trong khi Haptic Touch áp dụng công nghệ phần mềm nên iPhone XR hay iPhone 11 trở về sau không thuộc danh sách thiết bị hỗ trợ cân.

Bước 1: Mở ứng dụng Cửa hàng ứng dụng trên iPhone của bạn > Tải ứng dụng Phím tắt.

Bước 2: Sau đó nhập đặt > Phím tắt > Kích hoạt chức năng Các phím tắt không đáng tin cậy.

Bước 3: Bạn nhập link tắt Chia tỷ lệ với cảm ứng 3D với Safari tại đây. Sau đó tiếp tục đi đường tắt ỨNG DỤNG Phím tắt hoàn thành nhiều hơn.

Vậy là xong. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phím tắt để biến iPhone của mình thành một chiếc cân điện tử nhỏ. Bạn nên sử dụng các đối tượng thử nghiệm nhỏ để tăng độ chính xác của thang đo. Cảm ơn vì đã xem.

Tham Khảo Thêm:  Dell ra mắt laptop gaming Alienware m15 R5 và m15 R6 cùng với Dell G15 Series tại Việt Nam: Nhiều trang bị cho game thủ - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách cân trên iPhone, tính năng ít người biết nhưng rất thú vị bạn nên khám phá ngay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *