Hướng dẫn cách cài đặt Hyper-V trên Windows 11 Home, giúp bạn chạy máy ảo trên máy tính tốt nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệWindows 11 có nhiều tính năng hữu ích. Trong số đó có tính năng lớn thường dành cho các phiên bản Pro của Windows, đó là Hyper-V, giúp bạn chạy các máy ảo trên máy tính của mình. Nhưng chỉ với sự phức tạp, bạn có thể nhận được Hyper-V trong phiên bản Home. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Hyper-V trên Windows 11 Home.

1. Cách cài đặt Hyper-V trên Windows 11 Home

Bước 1: mở ứng dụng Sổ tay > Sao chép nội dung sau trong tệp: đã đẩy “%~dp0″ dir /b %SystemRoot%\servicing\Packages\*Hyper-V*.mum >hv.txt cho /f %%i trong (‘findstr /i . hv.txt 2^>nul’) thực hiện gỡ bỏ /trực tuyến /norestart /add-package:”%SystemRoot%\servicing\Packages\%%i” thoát hv.txt Dism /online /enable-feature /featurename:Microsoft-Hyper-V -All /LimitAccess /TẤT CẢ tạm dừng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn lưu tệp với tên Kích hoạt Hyper-V.bat (hoặc bất kỳ tên nào kết thúc bằng .) .con dơi và lưu tệp này ở bất kỳ đâu trên máy tính mà bạn muốn).

Tham Khảo Thêm:  5 tính năng mới trên Android 12 cực kỳ thú vị mà ai cũng nên biết, đã cập nhật lên rồi thì phải thử ngay nhé! - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Sau khi lưu, nhấp chuột phải vào tệp > chọn Chạy như quản trị viên (sẽ mất một chút thời gian để cài đặt chương trình). Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

2. Sửa lỗi Hyper-V không hiện trong Start sau khi cài đặt

Bước 1. bạn mở ra CÀI ĐẶT đi đến bài viết Ứng dụng > Tính năng tùy chọn > Kéo xuống cuối > Các tính năng khác của Windows.

Bước 2. Tìm thấy siêu VẼ trong danh sách và kích hoạt nó. Bạn có thể cần phải khởi động lại máy để nó hoạt động.

Tôi hy vọng hướng dẫn trên có thể giúp bạn. Chúc may mắn!
bài báo trướcCách chụp ảnh macro trên iPhone giúp chụp ảnh cận cảnh ngay cả trên iPhone đời cũ
Bài viết tiếp theo10 tính năng mới đáng chú ý trong macOS Monterey ra mắt sáng nay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách cài đặt Hyper-V trên Windows 11 Home, giúp bạn chạy máy ảo trên máy tính tốt nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *