Hướng dẫn cách bo tròn thanh Taskbar trên Windows 11, giúp giao diện máy tính của bạn đẹp như macOS – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Dùng hoài một kiểu thanh Taskbar trong Windows 11 bạn sẽ cảm thấy nhàm chán dù thiết kế đã đổi mới hơn nhiều so với Windows 10. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tùy chỉnh thanh Taskbar bo tròn độc đáo trong Windows 11. Và trong bài viết này, mình sẽ để Hướng dẫn bạn cách làm tròn thanh Taskbar trong Windows 11, giúp giao diện máy tính đẹp như macOS!

Cách làm tròn thanh tác vụ trong Windows 11

Trước tiên để làm tròn Thanh tác vụ, tôi cần sử dụng một ứng dụng có tên là RoundedTB. Bạn có thể tải nhanh bằng liên kết bên dưới hoặc trong kho ứng dụng của Microsoft.

Bước 1: Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng TB tròn và chọn Trình độ cao.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn 3 điểm để mở rộng các tùy chọn.

Bước 3: Sau đó tôi yêu bạn Chọn các thông số như trong hình để bo tròn taskbar sao cho đẹp nhất.

Tham Khảo Thêm:  2 cách kiểm tra lỗi dns_probe_finished_nxdomain và cách fix lỗi - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: Nếu taskbar bị hỏng và không được bo tròn đẹp mắt, bạn có thể khôi phục lại như ban đầu bằng cách click chuột phải vào taskbar Thanh tác vụ Chọn Cài đặt thanh tác vụ.

Bước 5: Trong phần Hành vi của thanh tác vụ, hãy chuyển từ Ở trung tâm qua bên trái và cuối cùng thay đổi nó trở lại trung tâm. Tại thời điểm này Thanh tác vụ sẽ được khôi phục.

Bạn đã thiết kế Thanh tác vụ tròn độc đáo của mình chưa?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách bo tròn thanh Taskbar trên Windows 11, giúp giao diện máy tính của bạn đẹp như macOS – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *