Hướng dẫn cách bật tính năng hình trong hình trên điện thoại Xiaomi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệTính năng picture-in-picture là một tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích trên điện thoại. Đặc biệt khi bạn đang xem phim mà cần ra ngoài làm gì đó, phim sẽ tiếp tục hiện ở một cửa sổ nhỏ phía trên màn hình để bạn xem tiếp. Hãy xem cách bật tính năng ảnh trong ảnh trên điện thoại Xiaomi.

Cách bật Picture-in-Picture trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Với tính năng này trên điện thoại Xiaomi, bạn chỉ có thể bật hoặc tắt riêng cho từng ứng dụng chứ không thể tắt hoặc bật tính năng này cho tất cả các ứng dụng bằng một cú nhấp chuột. Vì vậy, hãy truy cập ngay Cài đặt > Bảo mật cá nhân > Quyền đặc biệt.

Cách bật Picture-in-Picture trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tìm nó ảnh trong ảnh, chọn nó. Sau đó chọn một ứng dụng mà bạn muốn sử dụng tính năng này.

Cách bật Picture-in-Picture trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Bật khóa chuyển trong hộp Cho phép Picture-in-Picture để sử dụng tính năng này. Và đây là thành quả bạn có thể tận hưởng.

Cách bật Picture-in-Picture trên điện thoại Xiaomi

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Tham Khảo Thêm:  Cách bật tiết kiệm RAM và pin trên Chrome cho Windows và macOS - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcĐánh giá chi tiết OPPO A96: Thiết kế đẹp, pin khủng, camera chất,… liệu đã đủ lấy lòng người dùng?
Bài viết tiếp theoNhững “điểm nhấn” cập nhật loạt Reno8 lộ diện trước ngày ra mắt

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách bật tính năng hình trong hình trên điện thoại Xiaomi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *