Hướng dẫn cách bật chế độ tự ngắt pin khi sạc đầy Xiaomi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệChai pin là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai sử dụng smartphone. Bạn nên thường xuyên tìm cách ngắt sạc kịp thời để hạn chế tình trạng chai pin này. Nhưng nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi thì hãy quyết định ngay cách kích hoạt chế độ tự động ngắt pin Xiaomi sau đây khi đã được sạc đầy.

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt chế độ tự ngắt pin khi sạc đầy Xiaomi

Chế độ tự động tắt máy khi sạc đầy Xiaomi đã xuất hiện trên hầu hết các dòng điện thoại của thương hiệu này. Có thể hiểu đơn giản như sau: Với những điện thoại có tích hợp sẵn chế độ này, khi pin được sạc đầy đến 100%, nguồn điện vào sẽ tự giảm xuống, chỉ tiết kiệm được một lượng điện năng nhỏ để luôn đạt 100%. Với chế độ này sẽ giúp bạn hạn chế được phần nào tình trạng chai pin cũng như không phải đợi điện thoại sạc đầy mới ngắt sạc.

Tham Khảo Thêm:  MacBook không Shut Down được, bạn không biết khắc phục? Cùng theo dõi cách khắc phục sự cố trên nhé! - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Làm theo 2 bước đơn giản như hướng dẫn

Nhưng để sử dụng chế độ tự động tắt nguồn khi Xiaomi được sạc đầy Bạn phải làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đi vào đặt > Chọn Pin và Hiệu suất.

Bước 2: Cho phép “Tiết kiệm năng lượng“Và”Tắt khi sạc“Nó đã được thực hiện như thế này.

Sau khi kích hoạt chức năng và sạc, bạn nên theo dõi và kiểm tra lại trong lần sạc đầu tiên

Lưu ý: Vẫn còn nhiều tranh cãi rằng “Off while loading” là chế độ tiết kiệm pin khi pin còn trên 60% hay khi đã sạc đầy. Vì vậy, hãy cố gắng làm theo hướng dẫn và theo dõi kết quả.
bài báo trướcCách xử lý lỗi Messenger báo có tin nhắn nhưng không xem được
Bài viết tiếp theoTất tần tật về dòng điện thoại OPPO Reno, dòng điện thoại OPPO Reno7 mới có gì hấp dẫn?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách bật chế độ tự ngắt pin khi sạc đầy Xiaomi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *