Học Kế Toán Thực Hành Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

Kế toán là một ngành thuộc khối ngành kinh tế, nhiều người cho rằng đây là ngành học khá là khó tìm việc khi ra trường. Nhưng thực tế không phải như thế, hàng năm nước ta có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thành lập, mỗi công ty cần ít nhất một vị trí làm kế toán cho nên cơ hội tìm việc rất là dễ đặc biệt ở 2 thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hiện nay thực trạng các bạn ra trường vẫn khó xin việc là bởi vì kĩ năng của các bạn còn kém, chưa thực sự thành thạo trong các khâu về thực hành. Nên cho dù là những bạn đã tốt nghiệp ngành này ra thì vẫn tìm đến các trung tâm chuyên dạy thực hành để nâng cao tay nghề cũng như chuyên môn. Thế nhưng ở 2 thành phố lớn này, có quá nhiều trung tâm được thành lập thế nên việc tìm kiếm 1 địa chỉ học phù hợp là điều vô cùng quan trọng. bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn tham khảo top 10 trung tâm uy tín ở Hà Nội và Sài Gòn giúp bạn lựa chọn môi trường học phù hợp.

học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

Một Số Trung Tâm Uy Tín Ở Nam Hà Nội

Nếu như các bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội thì hãy tự hào rằng nơi này có vô số những hệ thống đào tạo kế toán cực kỳ tốt đẹp, đó là một trong số những yếu tố khiến các bạn cảm thấy thực sự tuyệt vời so với trước kia. Học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm là câu trả lời dành riêng cho thủ đô của chúng ta

Trường Đào Tạo Kế toán Thiên Ưng.

Đây là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất tại Hà Nội. đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn thuộc ngành kế toán – kiểm toán. Tại đây trung tâm sẽ chuyên đào tạo về cách lập sổ sách báo cáo tài chính cùng với việc thực hành các nghiệp vụ thành thạo trên phần mềm HTKK, Excel, Misa., bạn được học những kĩ năng chủ yếu để sau này làm việc tại doanh nghiệp.

Ưu điểm của kế toán Thiên Ưng là có nền tảng đạo tạo kế toán lâu đời, học phí rẻ so với các bạn sinh viên. Trung tâm còn tương tác với học sinh qua các trang Facebook, nếu các bạn share hay like những bài viết của trung tâm thì sẽ được giảm học phí một phần.

Học Thực Hành Ở Tập đoàn kế toán Hà Nội.

Hơn 10 năm qua, trung tâm đã mang laị sự uy tín cho rất nhiều người theo học về lĩnh vực này. Ở Hà Nội khi nhắc đến địa chỉ đào tạo kế toán thì không thể bỏ qua kế toán Hà Nội. từ khi thành lập tới nay đã có hơn 1000 khóa học kế toán thực hành dựa trên chứng từ kế toán được tổ chức với hơn 30000 học viên đã tốt nghiệp. ở đây chuyên về lĩnh vực dịch vụ kế toán và đào tạo hàng đầu. trên toàn quốc hiện nay có tới 34 chi nhánh được mở ra thu hút hàng ngàn học viên. Chính nhờ những thành công này mà trung tâm khẳng định được vị thế và chất lượng, thỏa mãn nhu cầu học kế toán của tất cả các bạn trên cả nước.

Học Kế Toán Ở Đâu Khu Vực Bắc Hà Nội

Ở các quận như Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu… thì vấn đề các trung tâm đào tạo kế toán đang mọc lên như nấm là vô cùng phổ biến, chính vì vậy không khó để các bạn tìm hiểu về vấn đề này từ những người quen thuộc như anh em bạn be

Giỏi thực Hành Với Kế toán Đức Minh

Mặc dù mới mở lớp kế toán tin học cách đây 5 năm nhưng trung tâm đã từng bước thành công và là địa chỉ đào tạo uy tín cho các học viên.
Với phương pháp “ dạy kèm từng người” cùng với thồi gian học vô hạn, được hỗ trợ trọn đời, học thực hành, dạy thực tế, kế toán Đức Minh có chỗ đứng vững chắc trong thị trường, là môi trường lý tưởng cho hàng chục nghìn học viên.

  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, khả năng sư phạm đầy đủ tự tin đào tạo giúp học viên dễ dàng hiểu nhất và thành thạo sau khi kết thúc khóa học.
  • Khi tốt nghiệp khóa học tại đây bạn sẽ được cấp chứng chỉ tương đương 2 năm làm việc thực tế, ngoài ra trung tâm liên kết với các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các buổi tuyển dụng, giúp các bạn có cơ hội dễ dàng tìm được công việc mong muốn.
  • Khi đăng kí ở đây, bạn sẽ được đi học ngay không cần chờ lớp, và thời gian học sẽ linh động theo lịch trình của học viên.
  • Tất cả những điểm trên đã tạo nên thành công và uy tín cho kế toán Đức Minh, một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội.

Vững Nghiệp Vụ Cùng Kế toán Hồng Trang

Chắc chắn rất nhiều người đã nghe tên trung tâm kế toán Hồng Trang rồi, bởi vì là một nơi đào tạo chuyên về kế toán tổng hợp thực hành, là môi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp. với nguồn giảng viên là những thầy cô đã đang làm trong lĩnh vực này trên 10 năm, có kinh nghiệm làm ở các công ty và giữ chức vụ lớn tự tin đào tạo cho các bạn tất cả những kĩ năng về cả lí thuyết và thực hành, kĩ năng cứng và mềm, đưa đến những bài giảng chất lượng nhất.

Học Kế Toán Thực Hành Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote