Google Photos đã đưa tính năng độc quyền của Pixel lên mọi điện thoại Android, đây là cách sử dụng cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn có thể lưu ảnh và video riêng tư trên điện thoại của mình trong Thư mục khóa của Google Photos. Đây là một tính năng mới trong ứng dụng Google Photos để ngăn người lạ truy cập ảnh và video riêng tư của bạn. Dưới đây là cách ẩn video và hình ảnh bằng Thư mục bị khóa trong Google Photos.

ghi chú: Tính năng bảo mật này của Google Photos rất cao nên mọi hình ảnh và video trong đó đều rất an toàn. Bạn không thể chụp ảnh màn hình hoặc quay video khi đang ở trong Thư mục bị khóa.

Cách ẩn video và hình ảnh với thư mục bị khóa trong Google Photos

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Google Photos phiên bản mới nhất về điện thoại.

Bước 2. Mở Google Photos, chọn mục cửa hàng sách > dịch vụ thành phố > Thư mục bị khóa.

Bước 3. Bạn sẽ được giới thiệu về tính năng Thư mục bị khóa. NHẤP CHUỘT QUYẾT ĐỊNH > bạn sử dụng phương pháp khóa vân tay hoặc mật khẩu.

Tham Khảo Thêm:  Cách bật mic laptop cho Windows 10 và Windows 11 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4. Bạn nhấn nhấp nháy để bắt đầu thêm ảnh và video cá nhân của bạn vào Thư mục bị khóa. Các bạn chú ý những lưu ý quan trọng thì gõ Giữ.

Bước 5. Vậy là xong, bạn đã chuyển ảnh và video vào Closed Folder. Những ảnh và video này sẽ không được sao lưu hoặc chia sẻ và sẽ chỉ được lưu trữ trong Google Photos. Để mở một thư mục bị khóa, bạn phải sử dụng dấu vân tay hoặc mật khẩu.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Google Photos đã đưa tính năng độc quyền của Pixel lên mọi điện thoại Android, đây là cách sử dụng cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *