Gọi điện thoại nhưng không nghe thấy tiếng phải làm sao? Bạn xem ngay 4 cách sửa cực kỳ hiệu quả nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi sử dụng điện thoại để thực hiện cuộc gọi, đôi khi bạn gặp phải trường hợp chất lượng âm thanh cuộc gọi không được tốt như đầu dây bên kia không nghe rõ, bị ngắt quãng hoặc lẫn nhiều tạp âm. Vậy phải làm sao khi gọi mà không nghe được giọng nói? Cùng tham khảo 4 cách khắc phục ngay nhé.

1. Khởi động lại thiết bị

Một cách khá đơn giản để khắc phục tình trạng này là khởi động lại thiết bị. Bạn chỉ cần giữ phím nguồn rồi chọn Bắt đầu lại, bắt đầu lại.

2. Cập nhật phần mềm mới nhất cho thiết bị

Trong một số trường hợp, có thể là do phiên bản phần mềm của điện thoại không được cập nhật. Hãy thử cập nhật phần mềm thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất bằng cách truy cập Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Tham Khảo Thêm:  Mẹo để máy tính Windows sẽ chạy nhanh hơn đáng kể chỉ với 5 phút thực hiện các bước sau - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

3. Kiểm tra xem quốc gia của bạn có được nhà mạng bảo hành hay không

Nếu bạn gặp phải chất lượng cuộc gọi kém ở một số địa điểm nhất định, thì có thể là do tín hiệu của nhà cung cấp dịch vụ của bạn yếu hoặc không được nhà cung cấp dịch vụ phủ sóng. Vui lòng thử di chuyển đến một vị trí khác và thực hiện lại cuộc gọi.

4. Kiểm tra thẻ SIM

Chất lượng thẻ SIM kém cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Hãy thử tháo thẻ SIM và kiểm tra. Nếu thẻ SIM OK, bạn có thể lắp thẻ SIM vào và tiếp tục sử dụng.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Gọi điện thoại nhưng không nghe thấy tiếng phải làm sao? Bạn xem ngay 4 cách sửa cực kỳ hiệu quả nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *