Giới thiệu ứng dụng chụp người bẻ khoá điện thoại Android của bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Một chiếc điện thoại được coi là thiết bị cá nhân khi nó chứa và lưu trữ rất nhiều thông tin riêng tư của người dùng. Do đó, không quá lạ nếu ai đó tò mò muốn xem điện thoại của bạn. Bạn có biết có một ứng dụng khá hay ho giúp bạn chụp ảnh những người đang jailbreak điện thoại của bạn! Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết cách cài đặt và sử dụng nhé!

Bước 1: bạn nhập CH Playtìm và tải xuống ứng dụng ảnh tự sướng đột nhập hoặc tải nhanh ĐÂY.

Bước 2: Mở ứng dụng này và nhấn mũi tên để đi qua một số bước giới thiệu. Đồng thời, ứng dụng cũng sẽ yêu cầu bạn cho phép vào Cho phép một số quyền để có thể hoạt động hiệu quả hơn. Xin bấm Cho phép trong các hộp thoại hiện ra trên màn hình!

Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào vấn đề mở khóa thiết bị, vui lòng nhấn nút. Cấp quyền quản trị thiết bị > chọn kích hoạt là được.

Bạn cũng phải đăng nhập vào tài khoản của mình Google Drive để ứng dụng có thể đồng bộ hóa các hình ảnh đã chụp.

Bước 3: Nhấp chuột biểu tượng 3 chấm ở góc trên màn hình > chọn CÀI ĐẶT để thực hiện thêm một số tùy chỉnh cần thiết như sau:

  • Độ trễ hình ảnh: đặt thời gian nhanh/chậm mà ảnh sẽ được chụp
  • Số Ảnh: VILLIMảnh đã được chụp
  • Hành vi lừa đảo: Khi nào các bức ảnh sẽ được chụp? Bất cứ khi nào thiết bị được mở khóa hoặc ai đó mở khóa không thành công?
  • Nỗ lực tối đa: Số lần thử mở khóa lại trước khi chụp ảnh
  • Lưu vào bộ sưu tập: Lưu ảnh vào kho điện thoại của bạn. Nếu không, ảnh sẽ chỉ được lưu trong ứng dụng.
  • Lưu vào Drive: Tự động lưu vào tài khoản Drive mà bạn đã đồng bộ hóa trước đó.
  • Hình ảnh tối đa: Số lượng ảnh mà ứng dụng sẽ lưu giữ
  • Ảnh cũ: Tự động xóa ảnh với số ngày tùy chọn.
Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu nguyên nhân camera điện thoại bị mờ và cách xử lý khi gặp phải - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: Bây giờ, bạn đã có thể thử trải nghiệm rồi. Tất cả hình ảnh sẽ được lưu trữ trong phần Phòng trưng bày trong ứng dụng của bạn hoặc Google Drive.

Phần kết luận

Thông qua bài viết giới thiệu ứng dụng crack điện thoại này, bạn sẽ có thể cải thiện tính riêng tư và bảo mật cho điện thoại của mình, tránh sự tò mò của người khác. Tôi hy vọng bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giới thiệu ứng dụng chụp người bẻ khoá điện thoại Android của bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *