Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 sẽ có thời lượng pin dài hơn nhờ vào chế độ “Light” mới – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Samsung đã cải thiện thời lượng pin trên các thiết bị của mình như tăng dung lượng pin của Galaxy Z Flip4 và sử dụng chip xử lý mới tiết kiệm pin hơn. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, mới đây người dùng còn phát hiện ra rằng trong giao diện One UI 4.1.1 mới, Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 cũng được cải thiện thời lượng pin thông qua một chế độ hiệu năng đặc biệt.

1. Chế độ hiệu năng mới trên Galaxy Z Fold và Z Flip4

Ẩn trong cài đặt của Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 là một tùy chọn chế độ hiệu suất mới có tên là “Hồ sơ hiệu suất”. Sẽ có hai chế độ để người dùng lựa chọn là “Tiêu chuẩn” và “Nhẹ”.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Chế độ tiêu chuẩn sẽ cân bằng giữa hiệu suất và thời lượng pin, mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu suất tốt nhất, trong khi chế độ Light mới sẽ tối ưu hóa hiệu suất để kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. .

2. Hiệu ứng của chế độ ánh sáng mới trên Galaxy Z Fold4 và Flip4

Hiện tại không có phép đo hiệu suất chính thức giữa chế độ Tiêu chuẩn và Ánh sáng, một người dùng Reddit gần đây cho biết khi anh ấy đặt điện thoại của mình ở chế độ Ánh sáng và chạy các ứng dụng tiêu chuẩn. hiệu suất tổng thể của chiếc xe sẽ giảm khoảng 20%. so với bình thường.

Tham Khảo Thêm:  iOS 16 lỗi bàn phím nguyên nhân do đâu? Hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Kết hợp với dung lượng pin cao hơn (đặc biệt là Z Flip4 với viên pin 3700 mAh mới) và chip 4nm Snapdragon 8+ Gen 1 tiết kiệm điện năng, chế độ “Light” mới trong One UI 4.1. sẽ giúp các thiết bị Galaxy Z Fold4, Z Flip4 kéo dài đáng kể thời lượng pin.

3. Tóm tắt

Không chỉ cải tiến phần cứng, Samsung còn tập trung cải tiến phần mềm trên Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất, đặc biệt là yếu tố thời lượng pin rất được lòng người dùng. Cẩn trọng khi chọn mua smartphone mới.

Samsung Galaxy Z Flip4 (8GB/128GB)

23.990.000 VNĐ

Samsung Galaxy Z Fold4 (12GB/256GB)

40.990.000 VNĐ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 sẽ có thời lượng pin dài hơn nhờ vào chế độ “Light” mới – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *