Galaxy S22 Ultra với thiết kế camera sau kiểu 11 được tái hiện rõ nét trong bản concept mới, ấn tượng tông màu đỏ sẫm – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ý tưởng Galaxy S22 Ultra Dark Red

Vào cuối tháng 9, kiểu chữ P và camera sau 11 inch của Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ ngoài hộp. Sau đó là khái niệm loại P và bây giờ đến lượt loại 11 tiếp theo trong kết xuất 3D.

Bản concept Galaxy S22 Ultra mới này được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa Parvez Khan (chủ sở hữu kênh YouTube Technizo Concept) với sự hợp tác của LetsGoDigital.

Dựa trên những thông tin rò rỉ, bản concept Galaxy S22 Ultra mới cho chúng ta thấy điện thoại có 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng và Đỏ đậm. Theo Ice Universe, màu đỏ này có tên là Burgundy Red, giống như dòng Galaxy S8 và Galaxy S9.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Galaxy S22 Ultra với thiết kế camera sau kiểu 11 được tái hiện rõ nét trong bản concept mới, ấn tượng tông màu đỏ sẫm – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách mở Local Group Policy Editor trên Windows 11 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *