Facebook Watch bị lỗi phải làm sao? Đây là 4 cách khắc phục hiệu quả nhất cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Facebook là một nền tảng mạng xã hội điện thoại thông minh đẹp máy tính có thể được sử dụng, nó mang lại cho người dùng nhiều lợi ích như nắm bắt thông tin trong và ngoài nước, trò chuyện và gọi cho mọi người. Tính năng Facebook Watch cho phép người dùng xem những video và khoảnh khắc tuyệt vời. Tuy nhiên, đôi khi Facebook Watch bị lỗi khiến bạn rất khó chịu. Đừng lo lắng, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Facebook Watch vô cùng đơn giản.

1. Xóa và cài đặt lại Facebook

Nếu bạn dùng Facebook lâu rồi mà chưa thử cách này thì thật là sai lầm. Đôi khi trong quá trình sử dụng dữ liệu bị lỗi, bạn cần xóa và cài lại Facebook, điều này không chỉ tăng bộ nhớ cho máy mà còn giúp bạn khắc phục nhiều lỗi, trong đó có Facebook Watch.

Giữ nó xuống Ứng dụng Facebook > Chọn Xóa ứng dụng > Sau đó vào lại cửa hàng và tải lại Ứng dụng Facebook.

2. Xóa bộ nhớ đệm Facebook

Thao tác này sẽ giúp bạn xóa dữ liệu Facebook. Và sau khi bạn restore thì dữ liệu sẽ ổn định và ít bị lỗi hơn. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Lựa chọn Dung tích > Chọn Facebook.

Bước 3: Lựa chọn Gỡ cài đặt ứng dụng > Sau đó nhấn Cài đặt lại ứng dụng để mang nó trở lại.

3. Cập nhật hệ điều hành

Không xem được Facebook Watch có thể do hệ điều hành của bạn thấp và Facebook không tương thích. Vì vậy, hãy nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Lựa chọn Nâng cấp phần mềm > Nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

4. Kiểm tra mạng

Một trong những nguyên nhân khiến Facebook Watch không xem được là do đường truyền internet của bạn có vấn đề. Hãy thử khôi phục nó.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Chuyển hoặc khôi phục.

Bước 2: Lựa chọn phục hồi > Chọn Đặt lại Cài đặt mạng.

Như vậy là mình đã chia sẻ cách khắc phục lỗi không xem được Facebook Watch. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã xem tin.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Facebook Watch bị lỗi phải làm sao? Đây là 4 cách khắc phục hiệu quả nhất cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *