Facebook đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên của mình, trang bị tới 2 camera và màn hình có thể tháo rời – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đồng hồ thông minh Facebook có thể sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022.

Theo The Verge, Facebook đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên của mình, mặc dù chưa được xác nhận chính thức nhưng có thể ra mắt vào mùa hè năm 2022. Chiếc đồng hồ này sẽ có màn hình có thể tháo rời, với 2 camera. Chụp ảnh và quay video mà không cần điện thoại thông minh và chia sẻ trực tiếp lên Facebook hoặc Instagram.

Một camera được trang bị ở mặt trước, giúp thực hiện các cuộc gọi video. Một camera khác có độ phân giải 1080p và lấy nét tự động được đặt ở mặt sau của màn hình. Người dùng có thể tháo màn hình để chụp ảnh và quay phim bằng camera sau.

Ý tưởng của Facebook là khuyến khích sử dụng đồng hồ thông minh để thay thế hoàn toàn điện thoại thông minh hiện tại. Một kế hoạch của Mark Zuckerberg, để có thể vượt mặt Apple và Google, khi không thể cạnh tranh trên thị trường smartphone.

Facebook cũng đã làm việc với các nhà mạng lớn tại Mỹ để hỗ trợ kết nối LTE cho chiếc smartwatch của mình. Điều này có nghĩa là đồng hồ thông minh Facebook có thể hoạt động độc lập mà không cần điện thoại thông minh. Ngoài ra, Facebook có thể bán hàng thông qua chuỗi bán lẻ của nhà điều hành.

Facebook kỳ vọng sau khi ra mắt, chiếc smartwatch này sẽ đạt doanh thu khoảng 6 con số trong năm đầu tiên. Đó là một kỳ vọng thấp, vì Apple đã bán được hơn 34 triệu chiếc Apple Watch vào năm ngoái. Nhưng với một sản phẩm phần cứng đầu tiên, Facebook không thể đặt kỳ vọng cao hơn.

Mảng kinh doanh phần cứng của Facebook cũng không mấy thành công. Lần ra mắt smartphone của Facebook vào năm 2013 dựa trên sự hợp tác với HTC là một thất bại cay đắng. Facebook cũng chưa bao giờ công bố doanh số bán kính thực tế ảo Oculus hay thiết bị gọi video Portal.

Đồng hồ thông minh đầu tiên của Facebook có thể sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2022. Nó sẽ sử dụng hệ điều hành thiết bị đeo được của Google nhưng Facebook cũng sẽ phát triển các ứng dụng và tính năng độc đáo của riêng mình. Chỉ có tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Facebook đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên của mình, trang bị tới 2 camera và màn hình có thể tháo rời – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *