Điện thoại của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn gấp đôi nếu bạn biết cách tạo Widget iOS 15 cho Android này nhé! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn đang tìm một ứng dụng có thể tạo các Widget iOS 15 đẹp mắt thay thế các Widget mặc định trên điện thoại Android? Vì vậy, với bài viết này, hãy cùng xem cách tạo widget iOS 15 cho Android từ một ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng cài đặt, có sẵn trên CH Play.

Cách tạo widget iOS 15 cho Android

Bước 1: Bạn có thể mở CH Play và tìm kiếm ứng dụng Laka Widget như hình bên dưới hoặc nhấn vào link bên dưới để truy cập nhanh vào trang tải ứng dụng.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy Một loạt các Widget mà bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng miễn phí. Chọn những gì bạn cầnnếu bạn thích bạn có thể nhấp vào Thêm tiện ích HOẶC Click vào ô Customize để có thể chỉnh sửa một số thông số của Widget.

Bước 3: Bạn có thể điều chỉnh các thông số như Phần Style để bạn điều chỉnh hình dạng và phong cách của các vật dụng, bài viết nền cho phép bạn hiệu chỉnh màu nền của Widget, bạn có thể chọn một màu đơn sắc hoặc một dải màu hoặc một hình ảnh mà bạn chọn.

Tham Khảo Thêm:  TOP 5 laptop đa nhiệm tốt chất lượng cấu hình mạnh đáng mua - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: pha màu cho phép bạn điều chỉnh màu sắc của các chi tiết trong Widget, ví dụ như đồng hồ thì bạn có thể điều chỉnh màu sắc của các kim đồng hồ. Phần chữ cái sau đó nó giúp bạn chỉnh font chữ, đánh số trong Widget mà bạn đã chọn. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần chạm vào áp dụng là được.

Bước 5: Vui lòng bấm vào Thêm tiện ích để tiếp tục.

Bước 6: Vậy thì bạn một mình Quay lại màn hình chính, nhấn và giữ bất kỳ vùng trống nào trên màn hình bằng một ngón tay hoặc chụm vào màn hình bằng 2 ngón tay để có thể mở giao diện màn hình chính tùy chỉnh. Chọn Tiếp theo dịch vụ thành phốDỡ xuống Tìm thấy tiện ích bởi Laka Widget. chỉ một Nhấn và giữ và kéo và thả Widget bạn vừa chỉnh sửa nó trên màn hình chính như bình thường.

Đừng lo nếu bạn thấy hình ảnh trong phần Widget trên điện thoại khác với widget bạn vừa sửa, khi bạn thả ra nó sẽ trở lại như bạn vừa sửa.

Ngoài ra, khi ở giao diện chính của Laka Widget bạn có thể thấy một biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình. Nhấn vào đó để xem thêm Tùy chỉnh thông tin Widget Hơn của bạn.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Điện thoại của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn gấp đôi nếu bạn biết cách tạo Widget iOS 15 cho Android này nhé! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục sự cố Windows 11 không vào được màn hình chính - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *