Di chuyển dữ liệu sang Galaxy an toàn và dễ dàng hơn với Smart Switch – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chuyển sang Galaxy không có nghĩa là bạn phải từ bỏ mọi thứ bạn đã có. Dữ liệu và những thứ bạn đã sử dụng trước đây, chẳng hạn như ảnh, video, danh bạ, sự kiện lịch, ghi chú và cài đặt thiết bị, sẽ luôn ở bên bạn trên Galaxy mới với Smart Switch

Bạn đang dùng điện thoại Samsung và muốn đổi sang điện thoại Samsung khác? Hoặc muốn chuyển dữ liệu từ iPhone/iPad sang điện thoại Samsung mới của bạn? Với Smart Switch, bạn có thể truyền dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau, giúp quá trình nâng cấp lên Galaxy trở nên liền mạch cho mọi người.

1. Chuyển từ Android sang Galaxy

Chỉ cần cài đặt Smart Switch, sau đó chạy ứng dụng để thực hiện quá trình chuyển được hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh và an toàn.

2. Chuyển từ iPhone/iPad sang Galaxy

Bạn có thể di chuyển ảnh, video, danh bạ, sự kiện lịch, ghi chú và các tính năng khác từ iPhone hoặc iPad sang Galaxy của mình. Bạn thậm chí có thể mang dữ liệu của mình từ iCloud.

3. Chuyển Lịch sử WhatsApp sang Samsung Galaxy mới của bạn

Lần đầu tiên trên bất kỳ thiết bị Android nào, bạn có thể chuyển các cuộc trò chuyện và ảnh WhatsApp của mình từ thiết bị iOS sang Samsung Galaxy mới. Chỉ với một cáp USB C-Lightning, bạn có thể dễ dàng giữ các bản sao lưu của mình, nơi bạn giữ tất cả dữ liệu trong phòng trò chuyện của mình được di chuyển an toàn và sẵn sàng hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Always On Display trên iPhone 14 Pro: Cách hoạt động, giao diện như thế nào,... - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Để tải xuống Smart Switch, hãy tìm ứng dụng trên CH Play hoặc cài đặt Smart Switch trên PC hoặc Mac. Lưu ý, để sử dụng được ứng dụng, thiết bị của bạn phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Công tắc thông minh cho Android: Các thiết bị Samsung có hệ điều hành Android phiên bản 4.3 trở lên
  • Công tắc thông minh cho Windows: Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Phần mềm cần thiết: Microsoft Media Feature Pack
  • Công tắc thông minh cho Mac: Hệ điều hành: Mac OS X 10.9 trở lên, Các kiểu máy được phần cứng MAC hỗ trợ: Các kiểu máy được phát hành sau năm 2013*

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Di chuyển dữ liệu sang Galaxy an toàn và dễ dàng hơn với Smart Switch – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *