Dế yêu suốt ngày báo hết dung lượng? Tối ưu hoá dung lượng iPhone cực hiệu quả bằng cách này! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

tối ưu hóa công suất điện thoại Iphone nó luôn khiến chúng ta đau đầu vì suốt ngày điện thoại Nó giống như đang “hét” vào mặt chúng ta “hết dung lượng, đổi điện thoại!” Nên làm gì?

Hãy cải thiện dung lượng iPhone bằng những cách vô cùng đơn giản dưới đây. Hãy bắt đầu nào!

Làm cách nào để tối ưu hóa dung lượng iPhone?

Gỡ cài đặt các ứng dụng không sử dụng

Các ứng dụng bị quên không sử dụng đôi khi chiếm rất nhiều dung lượng trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, việc gỡ cài đặt ứng dụng theo cách thủ công gây nhàm chán và mệt mỏi cho người dùng. Hãy thử các bước này ngay bây giờ!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng đặt có sẵn trên thiết bị và chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt chung, cuộn xuống trang và chọn mục Dung lượng iPhone.

Bước 3: của bạn đây thắp sáng tính năng Gỡ cài đặt các ứng dụng không sử dụng Điều này đã tiết kiệm rất nhiều không gian.

Xóa tất cả dữ liệu trang web

Ít ai nghĩ rằng dữ liệu trang web được lưu lại sau khi đăng nhập cũng chiếm một phần dung lượng của iPhone. Dữ liệu này hoàn toàn vô dụng đối với người dùng, vì vậy hãy xóa nó để tiết kiệm dung lượng!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng đặt có sẵn trên thiết bị và chọn Cuộc đi săn.

Bước 2: Trong phần cài đặt của ứng dụng Safari, kéo xuống cuối trang và nhấn vào mục Trình độ cao.

Bước 3: Trong phần nâng cao này, hãy chuyển đến Dữ liệu trang web. Tất cả dữ liệu trang web bạn đã truy cập trước đây sẽ được lưu trữ tại đây.

Bước 4: Lúc này, bạn cuộn trang xuống, chọn Xóa tất cả dữ liệu trang web và chọn tiếp theo Xóa ngay bây giờ để xóa tất cả dữ liệu không cần thiết này.

Xóa lịch sử trình duyệt để giải phóng dung lượng iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng đặt có sẵn trên thiết bị và chọn Cuộc đi săn.

Bước 2: Trong phần cài đặt của ứng dụng Safari, cuộn xuống trang và nhấp vào mục Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

Bước 3: Lúc này, một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn xác nhận việc xóa. Vui lòng bấm vào Xóa lịch sử và dữ liệu để xác nhận lại.

Phần kết luận:

Như vậy là bạn đã giải phóng đủ bộ nhớ trên iPhone của mình rồi. Từ giờ trở đi, bạn không phải lo lắng về việc iPhone của mình luôn báo đầy. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dế yêu suốt ngày báo hết dung lượng? Tối ưu hoá dung lượng iPhone cực hiệu quả bằng cách này! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *