Đây là những yêu cầu cần thiết để chạy được app Android trên Windows 11, click xem ngay máy của bạn có đủ điều kiện không? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Microsoft cuối cùng đã cho phép các ứng dụng Android chạy trên Windows 11, điều đã được hứa hẹn kể từ khi giới thiệu hệ điều hành mới. Nếu bạn đã nâng cấp lên Windows 11, giờ đây bạn có thể cài đặt Amazon Appstore để cài đặt hơn 1.000 ứng dụng Android.

Để cài đặt Windows 11, PC của bạn cần đáp ứng các yêu cầu của Microsoft, nhưng để có thể cài đặt ứng dụng Android, PC của bạn cũng cần đáp ứng các yêu cầu do Microsoft đặt ra.

Microsoft yêu cầu máy tính có cấu hình tối thiểu sau để chạy ứng dụng Android trên Windows 11:

  • RAM: 8 GB (tối thiểu), 16 GB (khuyên dùng).
  • Loại lưu trữ: Ổ cứng thể rắn (SSD).
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 thế hệ thứ 8 (tối thiểu) trở lên, AMD Ryzen 3000 (tối thiểu) trở lên, Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu) trở lên.
  • Kiến trúc bộ xử lý: x64 hoặc ARM64.
  • Nền tảng máy ảo phải được kích hoạt.

Hầu hết các thông số kỹ thuật này đều khá chuẩn đối với nhiều máy tính trên thị trường, nhưng việc đáp ứng mức RAM khuyến nghị (16 GB) có thể là một vấn đề đối với hầu hết người dùng. Bạn có thể xem thêm các tài liệu hỗ trợ của Microsoft từ liên kết [tại đây].

Tham Khảo Thêm:  So sánh Samsung Galaxy Z Flip3 5G và Galaxy Z Flip 5G: Có đáng để nâng cấp? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cùng với các ứng dụng Android trong Windows 11, Microsoft cũng phát hành một số tính năng và cải tiến khác cho hệ điều hành mới, chẳng hạn như:

  • Tắt tiếng hoặc tắt tiếng, tách cửa sổ bất kỳ khỏi thanh Taskbar.
  • Thời tiết được cập nhật trực tiếp trên thanh Taskbar.
  • Đồng hồ trên màn hình thứ hai khi sử dụng hai màn hình.

Các tính năng và cải tiến mới có trong bản cập nhật KB5010414 (Bản dựng 22000.527). Bạn có thể cập nhật nó bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > Windows Update.

PC của bạn có đủ điều kiện để chạy các ứng dụng Android không?

Nguồn: Wccftech

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đây là những yêu cầu cần thiết để chạy được app Android trên Windows 11, click xem ngay máy của bạn có đủ điều kiện không? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *