Đây là dung lượng RAM của “bộ tứ” iPhone 14 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Theo hãng nghiên cứu Đài Loan TrendForce, cả 4 mẫu điện thoại Iphone 14 phát hành vào cuối năm nay sẽ là Quả táo được trang bị 6 GB RAM.

Tuy nhiên, TrendForce cho biết các mẫu iPhone 14 Pro sẽ nâng cấp lên loại RAM nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn có tên là LPDDR5, trong khi các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ vẫn sử dụng loại RAM này. RAM LPDDR4X.

Nếu báo cáo là chính xác, dung lượng RAM của các dòng iPhone tiếp theo sẽ như sau:

  • iPhone 14: 6 GB (LPDDR4X)
  • iPhone 14 Max: 6 GB (LPDDR4X)
  • iPhone 14 Pro: 6 GB (LPDDR5)
  • iPhone 14 Pro Max: 6 GB (LPDDR5)

Báo cáo được kết hợp với thông tin được chia sẻ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người cũng tuyên bố rằng cả 4 mẫu iPhone 14 sẽ được trang bị RAM 6GB và các mẫu iPhone 14 Pro sẽ được nâng cấp lên chuẩn RAM LPDDR5 mới.

TrendForce cũng gợi ý rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có bộ nhớ trong bắt đầu từ 256GB, gấp đôi so với con số 128GB của các mẫu. iPhone 13 Pro. Như tin đồn trước đây, hai tính năng dự kiến ​​sẽ chỉ có trên các mẫu iPhone 14 Pro là camera chính 48 megapixel và chip A16 mạnh mẽ hơn. Trong khi các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ sử dụng chip A15 và camera chính 12 MP như thế hệ trước. Chờ và xem!

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục độ trễ chuột khi chơi game trên Windows 11 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đây là dung lượng RAM của “bộ tứ” iPhone 14 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *