Đang cần một sự thay đổi trẻ trung, năng động trên máy tính? Hình nền Windows 11 SE này sẽ là ‘chân ái’ của bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệMicrosoft đã chính thức phát hành Windows 11 SE, phiên bản rút gọn của Windows 11, dành cho PC giá rẻ hướng đến sinh viên trên toàn thế giới. Máy tính xách tay đầu tiên chạy hệ điều hành Windows 11 SE là Surface Laptop SE. Xem bài viết dưới đây để biết cách tải hình nền Windows 11 SE mới về điện thoại và máy tính.

Cách tải xuống hình nền Windows 11 SE

Windows 11 SE đi kèm bộ sưu tập hình nền mặc định với chất lượng độ phân giải (2048 x 1153) và (1920 x 1080) ở Trung tâm nền. Bạn có thể sử dụng liên kết bên dưới để tải xuống hình nền trên thiết bị của mình.

Bạn sẽ có nhiều tùy chọn hình nền khác nhau, phù hợp với nhiều thiết bị.

Bước 1: Để đặt làm hình nền trên máy tính, nhấp chuột phải vào hình ảnh đã tải xuống.

Bước 2: Lựa chọn Cài làm màn hình nền desktop xong.

Hình nền Windows 11 SE thật đẹp phải không nào.

Tham Khảo Thêm:  Cách thay đổi giọng nói trên Messenger, giúp bạn có những cuộc trò chuyện thú vị hơn với bạn bè của mình - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcCách chống té ngã với iPhone trên iOS 15 cho trẻ em và người già chỉ với vài bước đơn giản
Bài viết tiếp theoNavicat: Công cụ quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đang cần một sự thay đổi trẻ trung, năng động trên máy tính? Hình nền Windows 11 SE này sẽ là ‘chân ái’ của bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *