Đã có macOS Ventura 13.3 developer beta 1, mời bạn cập nhật – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Theo Macrumors, bản beta này xuất hiện khoảng 3 tuần sau khi Apple phát hành macOS 13.2 mang đến một số tính năng mới cho người dùng.

Các nhà phát triển đã đăng ký hiện có thể tải xuống macOS Ventura 13.3 beta mới nhất thông qua Trung tâm nhà phát triển của Apple. Khi cấu hình chính xác được cài đặt, các phiên bản beta sẽ có sẵn thông qua cơ chế Nâng cấp phần mềm TRONG cài đặt hệ thống trên máy Mac.

Thật không may, chúng tôi vẫn chưa biết những tính năng mới mà Apple mang đến cho bản beta đầu tiên của macOS Ventura 13.3. Đây có thể chỉ là một bản beta được sử dụng để sửa lỗi và cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Như đã đề cập ở trên, Apple tháng trước đã phát hành bản cập nhật macOS 13.2 bổ sung khóa bảo mật cho Apple ID, hỗ trợ xác thực hai yếu tố vật lý, mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu người dùng tốt hơn trước các cuộc tấn công lừa đảo hay truy cập tài khoản trái phép. Bản cập nhật này cũng mở rộng hỗ trợ Bảo vệ dữ liệu nâng cao cho iCloud ra thị trường toàn cầu.

macOS Ventura‌ 13.2 cũng sửa một lỗi cho ứng dụng Freeform và giải quyết sự cố có thể khiến VoiceOver ngừng cung cấp phản hồi âm thanh.

Nguồn: Macrumors

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đã có macOS Ventura 13.3 developer beta 1, mời bạn cập nhật – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo bài kiểm tra trắc nghiệm online trên Google Forms chi tiết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *