Có nên mua iPhone dung lượng lớn không và nên mua như thế nào cho hợp lý? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi mua iPhone, nhiều người vẫn cân nhắc rất nhiều yếu tố như thiết kế, mẫu mã, giá cả và nên mua iPhone dung lượng lớn hãng nào chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc.

Vậy thì đừng lo lắng vì trong bài viết này tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Có nên mua iPhone dung lượng lớn không và mua như thế nào cho hợp lý?

Mua iPhone dung lượng vừa túi tiền?

Trước khi mua iPhone dung lượng bao nhiêu bạn nên cân nhắc số tiền mình có để mua sản phẩm phù hợp, tránh bị lỗ khi không dùng hết.

Theo Apple, để nâng cấp từ 64GB lên 128GB cho iPhone 12 series, iPhone 11 series hay iPhoneSE, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền là 50 USD. Và đối với iPhone 13 và iPhone 13 Pro, số tiền sẽ tăng gấp đôi lên 100 USD để tăng dung lượng từ 128 GB lên 256 GB.

Mua iPhone dung lượng vừa túi tiền?  - Ảnh 1

Ngoài ra, iPhone có dung lượng càng lớn thì số tiền bạn bỏ ra để sở hữu nó càng nhiều, chẳng hạn như các mẫu iPhone 512 GB sẽ đắt hơn khoảng 200 USD so với các mẫu 256 GB. Hiện tại, dòng iPhone 1 TB của iPhone 13 hay iPhone 13 Pro Max có giá cao hơn 200 USD so với bản 512 GB.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc các khoản chi phí phải bỏ ra để mua một mẫu iPhone có dung lượng cao hơn nếu thực sự có nhu cầu. Nếu không, bạn nên mua một mẫu iPhone có dung lượng thấp hơn nhưng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mua iPhone dung lượng vừa túi tiền?  - Ảnh 2

Hiện tại, các mẫu iPhone có dung lượng 128 GB được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên quay video, chụp ảnh hay chơi game thì những mẫu iPhone dung lượng cao hơn sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách cắt file Word thành nhiều file nhỏ - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Có nên mua iPhone 512GB và 1TB?

iPhone có dung lượng 512 GB và 1 TB là những mẫu iPhone khá lớn và đắt tiền. Tuy nhiên, khi mua nó, bạn sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn hoặc có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau hơn.

Ngoài ra, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc người đam mê chụp ảnh và muốn sử dụng các định dạng gốc của iPhone như ProRAW đẹp quy trình thì mẫu iPhone 1 TB sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn bởi dung lượng lớn cho bạn dễ dàng lưu trữ mọi thông tin.

Có nên mua iPhone 512GB 1TB?  - Ảnh 1

Mua dung lượng iPhone cần lưu ý những gì?

Trước khi mua iPhone dung lượng lớn, bạn cũng nên cân nhắc nhiều yếu tố như ngân sách, nhu cầu sử dụng và giá thành sản phẩm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tránh trường hợp mua thừa, mua thiếu gây nhiều ảnh hưởng về sau.

Lưu ý gì khi mua dung lượng iPhone - Ảnh 1

Phần kết luận

Trên đây là những thông tin mình vừa chia sẻ với các bạn liên quan đến câu hỏi có nên mua iPhone dung lượng lớn không? Qua đó giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để tìm được sản phẩm phù hợp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Có nên mua iPhone dung lượng lớn không và nên mua như thế nào cho hợp lý? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  6 tính năng sẽ giúp Samsung Galaxy S23 đánh bại iPhone 14 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *