Choáng ngợp trước vẻ đẹp mê hồn của concept Samsung Galaxy S23 Ultra – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Phân nhóm camera trong ảnh render Galaxy S23 Ultra (Ảnh: Technizo Concept)

Samsung Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra đã bị rò rỉ nhiều thông tin về bộ đôi này và mới đây chúng ta đã có một hình ảnh render hoàn toàn mới. Nếu như Galaxy S22 Ultra giống với dòng Galaxy Note hơn là dòng Galaxy S thì giờ đây mọi thứ có vẻ đã rõ ràng hơn.

Chúng ta đang nói về một thiết kế vuông vức và góc cạnh, thậm chí còn đẹp hơn cả những mẫu Galaxy S thông thường. Samsung có thể sẽ sử dụng lại phong cách thiết kế của các thế hệ trước cho dòng Galaxy S năm nay.

Nhà thiết kế Technizo Concept đã thỏa sức sáng tạo với dòng sản phẩm mới này và chúng ta có thành quả ngay bên dưới bao gồm cả render và video.

Video ý tưởng Galaxy S23 Ultra

Mọi chuyện bắt đầu với một rò rỉ của Ice Universe tuyên bố rằng dòng Galaxy mới sẽ có khung cong khác. Ngoài thiết kế vuông vức hơn và tất nhiên đây sẽ là sản phẩm tri ân dòng Galaxy Note.

Theo Technizo Concept, Galaxy S23 Ultra sẽ có camera sau 200MP, tăng từ 108MP ở thế hệ trước và máy sẽ tiếp tục giữ nguyên thiết kế camera “L”. Việc sử dụng cảm biến ISOCELL HP3 gần giống như Xiaomi 12T Pro.

Ảnh concept thiết kế Galaxy S23 Ultra (Ảnh: Technizo Concept)

Cụm camera 3 ống kính hơi thuôn dài ở mặt sau, chưa có thông tin chính xác là camera năm nay sẽ có nhiều cải tiến nhưng máy vẫn sẽ sử dụng hệ thống cũ với camera tele 10 MP, ống kính tiềm vọng zoom 10X và camera zoom quang 3X.

Tham Khảo Thêm:  Tất cả thông tin về iPhone 13 Pro Max iPhone 2021 (iPhone 12s Pro Max): Sẽ ra mắt tháng 9/2021, có màu hồng, màu cam đồng và nhiều nâng cấp - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 với màn hình OLED thế hệ thứ 12, RAM 12 GB và nhiều dung lượng lưu trữ. Hy vọng rằng chúng ta vẫn sẽ có phiên bản RAM 8GB trong năm nay.

Nguồn: Concept Phone

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Choáng ngợp trước vẻ đẹp mê hồn của concept Samsung Galaxy S23 Ultra – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *