Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 với màn hình trượt độc đáo, sạc nhanh qua không khí và nhiều thông số ấn tượng khác – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ảnh concept iPhone 14 với hai màn hình, sử dụng cơ chế trượt ngang (Nguồn: WCCFTECH)

Apple đã ra mắt dòng iPhone 13 vài tháng trước và các thiết bị này đã nhận được phản hồi tích cực. Tuy nhiên, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu suy đoán về những gì điện thoại Iphone khác có thể. Một khái niệm iPhone 14 mới đã xuất hiện cho thấy một thiết kế độc đáo.

Video concept cho thấy một sản phẩm smartphone có hai màn hình và sử dụng cơ chế trượt ngang. Video này được chia sẻ bởi kênh YouTube ConceptiPhone. Đoạn video kết hợp khá tốt và cho thấy rõ ràng màn hình trượt thứ hai của iPhone 14 có thể được sử dụng để làm gì.

Về thiết kế, iPhone 14 concept trông giống với các mẫu smartphone khác với camera đục lỗ ở mặt trước. Ngoài ra, sản phẩm này còn có mặt kính sau phẳng hoàn toàn đặt trên dãy camera. Video khái niệm iPhone 14 cũng cho thấy một số tính năng của thiết bị. Sản phẩm được cho là sẽ sử dụng chip A16 Bionic, Face ID cùng với Touch ID.

iPhone 14 có thể sử dụng công nghệ Air Charge (Nguồn: WCCFTECH)

IPhone 14 cũng được thảo luận về công nghệ Air Charge mới sẽ sạc thiết bị từ xa mà không cần kết nối có dây. Tính năng nổi bật nhất được hiển thị trong video khái niệm là màn hình trượt thứ hai.

Tham Khảo Thêm:  (2021) So sánh iPhone 12 Pro Max Vs iPhone 11 Pro Max: Chọn siêu phẩm với thiết kế vuông vức cá tính hay phong cách bo cong mềm mại? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Màn hình này trên iPhone 14 được sử dụng bởi các ứng dụng bên thứ ba cũng như các ứng dụng hệ thống. Ví dụ: màn hình trượt thứ hai có thể được sử dụng để hiển thị bàn phím hoặc điều khiển trong trò chơi.

Bạn có thể xem video khái niệm iPhone 14 bên dưới để biết thêm chi tiết. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một khái niệm và là thứ mà người dùng muốn xem.

Không có thông tin chi tiết về việc Apple có sản xuất thiết bị này hay không. Trước đó đã có thông tin cho rằng iPhone 14 sẽ có thiết kế giống iPhone 4 nhưng chưa thể nói chắc chắn điều gì vào thời điểm này.

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh concept iPhone 14 này?

Nguồn: WCCFTECH

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 với màn hình trượt độc đáo, sạc nhanh qua không khí và nhiều thông số ấn tượng khác – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *