Chia sẻ cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính chất lượng cao full HD – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Là người dùng Facebook, chắc hẳn bạn đã từng một lần muốn tải video từ Facebook nhưng không biết cách tải vì tính năng này không được tích hợp sẵn trong video.

Nếu bạn gặp các vấn đề trên, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải nhanh và tiết kiệm phần mềm hỗ trợ tải video Facebook.

Các video trên Facebook có được tải xuống trực tiếp từ thiết bị của bạn không?

Dù là mạng xã hội lớn nhưng tính năng tải video Facebook không được cài đặt sẵn trong ứng dụng. Do đó, người dùng không thể tải trực tiếp video từ máy tính hoặc điện thoại. Nhưng đừng lo vì bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ hoặc quay lại màn hình để tải video. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm hỗ trợ phổ biến hiện nay.

Công cụ hỗ trợ tải video Facebook cho máy tính

Snaps

Snapsave là công cụ mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu tải video Facebook. Với tốc độ tải nhanh và chất lượng video full HD, 2k, 4k, bạn chỉ mất vài giây để có được video ưng ý. Hơn nữa, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải xuống video mà không có hình mờ.

Tham Khảo Thêm:  Rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết của Samsung Galaxy S23 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ưu điểm của trang web:

  • Nó hỗ trợ tải video chất lượng cao.
  • Tốc độ tải nhanh chỉ trong vài phút
  • Nó là một trong những chương trình được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Tất cả đều miễn phí.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Trình tải xuống

QDownloader là công cụ hỗ trợ tải video đa kênh từ Tiktok, Facebook cho đến Youtube, Instagram và nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể sử dụng trang này như một trang tải xuống chung để tải xuống video từ các trang mạng xã hội không chỉ Facebook. Trình tải xuống này cũng tương thích với các nền tảng và trình duyệt khác nhau: Google Chrome, Opera, Bing, Microsoft…

Ưu điểm của trang web:

  • Hỗ trợ tải xuống video đa kênh.
  • Tương thích đa nền tảng và trình duyệt chéo.
  • Tải video tốc độ cao, chất lượng full HD.
  • Có một tệp tải xuống tệp MP3 riêng biệt.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chia sẻ cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính chất lượng cao full HD – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *