Cảm biến nhận biết đụng xe trên iPhone 14 Pro ‘xịn’ như nào? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ảnh: Táo

Hôm nay, Apple tiếp tục tung video quảng cáo về iPhone 14 Series với những tính năng vượt trội, nhân vật mà hãng chọn cho ngày hôm nay chính là iPhone 14 Pro với công nghệ phát hiện va chạm xe siêu “thật”. Hứa hẹn sẽ là cứu tinh trong thời gian tới.

Cụ thể, trong video có tên “Giới thiệu tính năng phát hiện va chạm”, Apple cho biết “đây là tính năng an toàn mới giúp xác định một vụ tai nạn ô tô vừa xảy ra. và tự động gọi xe cấp cứu, ngay cả khi bạn không thể chạm vào điện thoại được nữa. “

Apple đã thêm mô tả bên dưới: “Và với camera 48MP và màn hình được thiết kế lại hoàn toàn, chiếc iPhone 14 Pro này một lần nữa định nghĩa lại điện thoại là gì.”

Apple giải thích chi tiết rằng iPhone 14 Pro được trang bị gia tốc kế lõi kép, phong vũ biểu và nhiều cảm biến khác giúp chiếc điện thoại mới của hãng nhận biết một vụ tai nạn ô tô và tự động gọi trợ giúp nếu người dùng không thể chạm vào điện thoại trong 10 giây tiếp theo. .

“Tính năng này dựa trên thuật toán nâng cao do chúng tôi thiết kế, được xây dựng dựa trên dữ liệu từ 1 triệu giờ lái xe và dữ liệu liên quan đến tai nạn”, Apple cho biết thêm.

Phát hiện va chạm này không phải là công nghệ độc quyền trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, đây thực sự là một tin vui cho những người hâm mộ Apple. Tính năng này sẽ xuất hiện đồng thời trên Apple Watch Series 8, Apple Watch Ultra và Apple Watch SE (2022).

Ngoài tính năng mới kể trên, bộ đôi iPhone 14 Pro này còn sở hữu những tính năng HOT khác như màn hình luôn bật, camera 48 MP, Dynamic Island, độ sáng 2000 nits (gấp đôi iPhone 13 Pro).

Mời độc giả xem video để cảm nhận chi tiết:

Bạn cảm thấy thế nào về công nghệ cực hay này trên iPhone 14 Pro?

Nguồn: tin đồn Mac

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cảm biến nhận biết đụng xe trên iPhone 14 Pro ‘xịn’ như nào? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *