Cách xóa trang trắng trong Word nhanh chóng, dễ thực hiện – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Việc xuất hiện trang trắng trong Word thường ảnh hưởng đến việc soạn thảo và trình bày văn bản một cách mượt mà, rõ ràng. Để giải quyết vấn đề này, hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Tại sao bạn cần xóa trang trắng trong Word?

Một trang trống, còn được gọi là trang trống, là một trang hoàn toàn trống không có nội dung, văn bản hoặc hình ảnh trên đó. Một trang trắng xuất hiện khi chúng ta nhấn phím Enter liên tục, nhấn nhầm lệnh Page Break hoặc Section Break (Next Page). Đôi khi, một trang trống xuất hiện ngay cả khi chúng ta tạo bảng trong Word.

Những trang trống này sẽ phá vỡ tính liên tục về hình thức của văn bản, gây nhầm lẫn khi đánh số trang và ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong trường hợp chúng ta phải in văn bản ra giấy.

Hướng dẫn cách xóa trang trắng trong Word đơn giản

Sử dụng phím Delete/Backspace

Hai phím này đều có chức năng hỗ trợ xóa trang trắng trong Word, chúng chỉ khác nhau ở vị trí bạn đặt trỏ chuột. Với phím Delete, đặt con trỏ chuột vào ký tự cuối cùng ngay trước trang trống.

Riêng phím Backspace, bạn đặt con trỏ chuột trước ký tự đầu tiên ngay sau trang trống.

Sử dụng tính năng Đoạn văn

Xóa các trang trống do Ngắt trang/Ngắt đoạn

Bước 1: Lựa chọn căn nhàbấm vào biểu tượng phần.

Bước 2: Lý do tạo trang trống (Ngắt trang/Ngắt phần) sẽ được hiển thị. Để nó rám nắng văn bản Ngắt trang/Ngắt đoạnSau đó nhấn Backspace hoặc Delete xóa và bạn đã hoàn tất.

Xóa trang trống sau khi tạo bảng trong Word

Bước 1: Lựa chọn căn nhàbấm vào Biểu tượng đoạn văn.

Bước 2: Đánh dấu biểu tượng Đoạn văn xuất hiện trước hoặc sau bảng. Nhấp chuột chuột trái và chọn Đằng trước…

Bước 3: Trong cửa sổ nét chữ, ĐI VÀO VÀO TRONG Ẩn giấu PHẦN các hiệu ứngsau đó chọn ĐƯỢC RỒI.

Bước 4: Bấm vào Biểu tượng đoạn văn một lần nữa, trang trống sẽ biến mất.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã biết được những cách cực kỳ hữu ích để xóa trang trắng trong Word một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc may mắn.

Tham Khảo Thêm:  Trên tay Nokia C31: Giá 3 triệu*, ngoại hình bắt mắt, hiệu năng đủ dùng cùng pin lớn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xóa trang trắng trong Word nhanh chóng, dễ thực hiện – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *