Cách xóa System Requirements Not Met trên Windows 11 nhanh chóng, tiện lợi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu đang sử dụng Windows 11, đôi khi bạn có thể thấy thông báo cho biết “Yêu cầu hệ thống không được đáp ứng” ở góc dưới bên phải màn hình máy tính của bạn. Điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa các yêu cầu hệ thống không được đáp ứng trong Windows 11.

Cách xóa các yêu cầu hệ thống không được đáp ứng trong Windows 11

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + LIRAsau đó gõ chỉnh sửa lại trong hộp tìm kiếm và nhấn nút ĐƯỢC RỒI.

Bước 2: Sau đó bạn điều hướng Regedit này đến địa chỉ sau HKEY_CURRENT_USER\Bảng điều khiển\UnsupportedHardwareNotificationCache.

Bước 3: Sau đó, trong hộp bên phải, nhấp vào SV2 > Sửa đổi.

Bước 4: Một bảng mới xuất hiện, trong ô Dữ liệu giá trịchạm vào số 2 và hãy nhấn ĐƯỢC RỒI cứu bạn

Bước 5: Cuối cùng, khởi động lại máy tính để thiết lập có hiệu lực. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows > Đóng hoặc thoát > Khởi động lại.

Trên đây là cách tắt thông báo “Yêu cầu hệ thống không được đáp ứng” trong Windows 11. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xóa System Requirements Not Met trên Windows 11 nhanh chóng, tiện lợi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  iPhone 13 chắc chắn sở hữu bộ nhớ trong "khủng" 1TB, iFan có sốt sắng? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *