Cách xóa Microsoft Teams trên máy tính Windows 11 cực kỳ đơn giản mà không phải người dùng nào cũng biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi bạn vừa cập nhật lên Windows 11 trên PC, ứng dụng Microsoft Teams cũng được cài đặt sẵn trên PC của bạn theo mặc định. Sẽ rất thuận tiện cho nhiều bạn khi sử dụng phần mềm này để học trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn không cần đến ứng dụng này thì trong bài viết mình sẽ hướng dẫn cách xóa Microsoft Teams trên máy tính Windows 11.

Cách xóa Microsoft Teams trên máy tính

Ngăn Microsoft Teams khởi động cùng Windows

Bước 1. Nếu bạn không muốn xóa hoàn toàn Microsoft Teams, chỉ cần ngăn ứng dụng khởi động cùng Windows. bạn nhập Cài đặt > Ứng dụng > Khởi chạy.

Bước 2. người bạn Tìm ứng dụng Microsoft Teams và chuyển nút sang Tắt.

Xóa Microsoft Teams khỏi Thanh tác vụ

Để xóa Microsoft Teams khỏi thanh Taskbar do ứng dụng quá lộn xộn và quá tải, hãy nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ > Lựa chọn cài đặt thanh tác vụ.

Bạn thấy Dòng trò chuyện có logo Microsoft Teams và tắt nó đi.

Tham Khảo Thêm:  Cách dùng hàm INDIRECT trong Excel để tham chiếu dễ hiểu nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Xóa hoàn toàn Microsoft Teams trên máy tính

Bước 1. Để xóa hoàn toàn Microsoft Teams khỏi máy tính của bạn, hãy mở cài đặt trên thiết bị của bạn bằng cách Nhấn phím Windows + i > Chọn Ứng dụng > Ứng dụng và tính năng.

Bước 2. tìm hiểu về nó dòng với ứng dụng Microsoft Teams và chọn 3 dấu chấm. Bạn tiếp tục chọn mục gỡ cài đặt để xóa hoàn toàn Microsoft Teams khỏi máy tính xách tay của bạn.

Bạn có thể xóa Microsoft Teams khỏi máy tính của mình không?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xóa Microsoft Teams trên máy tính Windows 11 cực kỳ đơn giản mà không phải người dùng nào cũng biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *