Cách xóa mật mã iPhone nhanh gọn lẹ chỉ trong vài nốt nhạc, không phải ai cũng biết làm đâu đấy – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệTrước đây, bạn vừa mua một chiếc iPhone và lập tức đặt mật khẩu để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Nhưng bây giờ bạn có con và chúng đang sử dụng lại điện thoại, bước đầu tiên trong quá trình chuyển giao điện thoại là xóa mật khẩu để con bạn có thể sử dụng. Sau đó, bài viết sẽ rất hữu ích cho bạn, bởi vì tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa mật khẩu iPhone rất dễ dàng ngay lập tức!

Cách xóa mật khẩu iPhone

Bước 1: Bạn vào đặt > Chọn Face ID và mật mã > Nhập mật khẩu cũ của bạn.

Cách xóa mật khẩu iPhone

Bước 2: Bạn gõ Vô hiệu hóa mật mã Sau đó nhấp vào mật khẩu tiếp theo và bạn đã xóa mật khẩu.

Cách xóa mật khẩu iPhone

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách xóa passcode iPhone rồi, rất đơn giản phải không? Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bảo mật iPhone của mình hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại bạn sớm.

Tham Khảo Thêm:  TOP 5 điện thoại Samsung tầm trung có camera chụp đẹp nhất bạn không thể bỏ qua, chưa tới 6 triệu đã có chống rung OIS - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcCách kiểm tra RAM trên MacBook rất đơn giản, với thủ thuật này bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo bị đơ
Bài viết tiếp theoCách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO, ghi âm cuộc gọi nhanh chóng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xóa mật mã iPhone nhanh gọn lẹ chỉ trong vài nốt nhạc, không phải ai cũng biết làm đâu đấy – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *