Cách xem nhanh những thao tác của nút Command trên MacOS – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Phải nói rằng có rất nhiều tác vụ có thể thực hiện nhanh bằng tổ hợp phím Command mà bạn – một người dùng Mac mới hay cũ – đã hiểu và nhớ hết chưa? Đừng lo vì đã có một ứng dụng cho việc “ăn gian” này giúp bạn xem nhanh các chức năng của nút Command.

Tương tự như nút Control (Ctrl) trong Windows, đối với người dùng MacOS, nút Command cũng có ý nghĩa tương tự. Khi nhấn phím Command kết hợp với một số phím khác, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác một cách nhanh chóng. Để tăng hiệu quả và tận dụng hết công dụng, hãy để ứng dụng này giúp bạn!

Hướng dẫn cài CheatSheet để xem tính năng Command Button

Bước 1: Nhập liên kết tại CÁI NÀY để tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn khi bạn nhấn nút Tải xuống trên màn hình.

Bước 2: Đăng nhập công cụ tìm để tìm tên tập tin bảng ăn gian bạn đã tải xuống > kích hoạt và xác nhận bằng nút mở cho khởi hành.

Tập tin này được coi như một ứng dụng trên thiết bị của bạn. Do đó, bạn cần di chuyển tệp vào thư mục Ứng dụng bằng cách nhấn nút Chuyển đến Thư mục Ứng dụng Vui lòng!

Bước 3: Ứng dụng CheatSheet yêu cầu quyền truy cập hệ thống, vui lòng nhấn Hệ thống mở Sở thích > mở khóa bằng mật khẩu máy tính để thực hiện thay đổi > chọn hộp trong ứng dụng này để cho phép!

Hướng dẫn sử dụng CheatSheet để xem tính năng Command Button

Sau khi cài đặt hoàn tất, đã đến lúc thử nghiệm!

Tham Khảo Thêm:  Loạt điện thoại 5G rẻ nhất tại Phương Tùng, sở hữu thiết kế thu hút, cấu hình mạnh mẽ - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Theo hướng dẫn, bạn một mình giữ phím Command Mất vài giây để mở toàn bộ danh sách phím tắt có thể kết hợp với phím Command. Chỉ cần di chuột qua chức năng bạn muốn thực hiện hoặc nhấn tổ hợp phím tắt khi nó xuất hiện.

Danh sách này sẽ khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng hoặc trình duyệt bạn đã mở. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng khám phá tất cả các chức năng mà nút Command có thể thực hiện.

Đây được coi là một cách để nhận biết và học các tổ hợp phím. Lúc đầu, bạn sẽ phải mở CheatSheet nhiều lần, nhưng khi đã quen, tất cả những gì bạn phải làm là nhanh chóng nhấn tổ hợp phím!

Phần kết luận

Hãy dành chút thời gian mày mò và tìm hiểu thêm sau khi cài đặt ứng dụng CheatSheet này và bạn sẽ ngạc nhiên trước vô số tác vụ mà nút Command có thể thực hiện!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xem nhanh những thao tác của nút Command trên MacOS – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *