Cách xem ai hay vào TikTok của mình cực kỳ đơn giản, để biết những ai là ‘fan cứng’ của bạn chỉ trong tích tắc – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệỨng dụng TikTok là một mạng xã hội video trong điện thoại rất phổ biến ở Việt Nam. Gần đây, ứng dụng này đã được cập nhật thêm một tính năng mới là số lượt xem hồ sơ, để bạn có thể biết ai sẽ là “fan ruột” thường xuyên trên TikTok của mình! Hãy xem bài viết hướng dẫn đặc biệt về cách xem ai đang ở trên TikTok của bạn ngay bây giờ!

Cách xem ai đang ở trên TikTok của tôi

Bước 1: bạn thực hiện Cập nhật ứng dụng TikTok trong phiên bản mới nhất.

Bước 2: bạn nhập Ứng dụng TikToksau đó chọn mục tài liệu. Bấm tiếp biểu tượng con mắt.

Bước 3: bạn xác nhận Bật chế độ xem hồ sơthì ứng dụng sẽ hiển thị danh sách người đã xem hồ sơ của bạn và lượt truy cập của họ.

Với thiết lập đơn giản, giờ đây bạn biết ai thường xuyên truy cập TikTok của mình

Tham Khảo Thêm:  Cách chọn mua điện thoại chụp ảnh đẹp chuẩn nhất - Gợi ý 3 hãng có camera chụp ảnh đẹp - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcSo sánh hàm TÌM và TÌM KIẾM trong Excel: Trong trường hợp này
Bài viết tiếp theoCách tạo album cá nhân trên Xiaomi giúp bạn bảo vệ những bức ảnh quan trọng của mình

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xem ai hay vào TikTok của mình cực kỳ đơn giản, để biết những ai là ‘fan cứng’ của bạn chỉ trong tích tắc – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *